Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM

Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM

Jotun là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng trên thị trường công nghiệp sơn. Jotun được đánh giá cao không chỉ bởi vì chất lượng sản phẩm sơn trang trí. Mà còn bao gồm cả sơn công nghiệp/ sơn hàng hải/ sơn tĩnh điện. Nhưng vẫn có nhiều người chưa biết về loại sơn này. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết về Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM của chúng tôi nhé. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về loại sản phẩm này.

Sơn 2 thành phần epoxy là loại sơn gì?

Sơn 2 thành phần epoxy là một dòng sản phẩm của sơn công nghiệp của Jotun. Được nghiên cứu và sáng tạo liên tục để đáp ứng các yêu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Đây là một loại sơn có thành phần chủ yếu là epoxy và chất đóng rắn. Với khả năng đóng rắn cao, bề mặt sơn hoàn thiện sẽ giúp cho bề mặt công trình được bảo vệ tốt nhất theo thời gian. Dưới đây là một số lợi ích và đặc điểm nổi bật của sơn 2 thành phần epoxy:

  • Thời gian khô nhanh, đảm bảo cho tiến độ dự án, giúp cho thời gian vận chuyển và thời gian sơn lớp kế tiếp được rút ngắn
  • Dễ thi công
  • Chống lại sự ăn mòn của nước, các loại hóa chất và tác động vô ý của con người tốt
  • Bền màu
  • Cải thiện tính thẩm mỹ tốt

Tuy nhiên để có thể giúp cho bề mặt sơn 2 thành phần epoxy hoàn thiện đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cần phải chú ý tìm hiểu loại sơn đó có thành phần và thông số sản phẩm như thế nào. Sau đóm hãy tìm loại sơn phù hợp với bề mặt cần sơn.

Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM

Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM

Đại lý sơn 2 thành phần epoxy TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng – đại lý bán sơn 2 thành phần epoxy Jotun. Tuy nhiên, trong đó vẫn nổi bật nhất là ong Thợ. Nhà phân phối Jotun chính hãng, uy tín và đã được ký cam kết với các đối tác.

Khi đến với ong Thợ, bạn không chỉ được báo giá sơn 2 thành phần epoxy với mức giá tốt nhất. Mà còn được hưởng thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về kỹ thuật sơn, phối màu
  • Hỗ trợ giao hàng từ chi phí vận chuyển cho đến thời gian giao hàng nhanh
  • Được bảo hành và đổi trả sản phẩm trong thời gian theo đúng quy định của nhà sản xuất
  • Chiết khấu sản phẩm nếu mua hàng với số lượng lớn
  • Có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng

Ngoài những chính sách trên. Khách hàng sẽ còn được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ ngay cho 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Share this post