Sơn nước Jotun là 1 trong 6 thương hiệu sơn tốt nhất thị trường Việt Nam

Sơn nước Jotun là 1 trong 6 thương hiệu sơn tốt nhất thị trường Việt Nam

Thị trường  Việt Nam hiện nay có nhiều hãng sơn lớn có, nhỏ có, nổi tiếng cũng có,….. Mỗi hãng sơn đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Về cơ bản thì chất lượng cũng tương đương nếu bạn mua ở công ty ,còn giá thì sẽ có khác nhau do các chiến lược của mỗi hãng sơn khác nhau. Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi thì các hãng sơn   tốt như sơn Dulux, sơn Nippon, sơn nước Jotun, sơn Kova, sơn Spec, sơn Mykolor đây là 6 hãng sơn nhà thầu, tư vấn xây dựng hay dùng.

  • Sơn nước JoTun, theo đánh giá về mọi mặt , trong tương lai không xa, nếu như dulux không có hướng đi tốt, thì chắc chắn là nhường thị trường cho Sơn nước JoTun, chất lượng hay giá cả không hề thua kém so với dulux,mà bảng màu pha sẵn thì lại đa dạng và nhiều màu sắc hơn dulux, Sơn nước Jotun chính là đối thủ cạnh tranh của dulux trong nhiều năm qua. Sẽ chẳng có một phép màu nào để có thể đánh tráo sơn nước JoTun hết, khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, và đai bên trên nắp thùng.
  • Sơn nướcJotun là dòng sản phẩm sơn nội thất có khả nằng chống nấm mốc, không chứa chất APEO. Với đặc tính nổi trội sơn nội thất kinh tế gốc Acrylic có độ phủ cao mà mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Sơn nướcJotun có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, bạc màu, chống bám bụi, chống bong tróc rạn nứt. Bề mặt sơn jotun nhẵn mịn, dễ dang lau chùi, màu sắc đa dạng, nếu bạn sơn dòng sơn bóng thì ngôi nhà của bạn lộng lẫy đẹp biết bao.
  • Sơn nước Jotun cũng đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Với những khả năng nổi bật là bảo vệ bề mặt nội thất như thạch cao, hồ, vữa, bê tông. Màu sắc đẹp,độ phủ tốt, dễ thi công với các thùng có dung tích lớn và nhỏ. Trong đó, một số sản phẩm có cả tính năng kháng kiềm tốt, giúp bảo vệ tuổi thọ của lớp sơn phủ trong nhà, đồng thời tạo sự nhẵn mịn cho lớp sơn hoàn thiện.

Công ty Ong Thợ rất tự hào được là nhà phân phối sơn nước Jotun. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ số : 0919.699.488  hoặc email: sonongtho@gmail.com

Xin kính chúc Khách hàng hạnh phúc và thành công !

Share this post