Bảng giá bán sơn nội thất Dulux mới nhất 2021| Sơn Ong Thợ

Bảng giá bán sơn nội thất Dulux mới nhất 2021| Sơn Ong Thợ

Giá bán sơn nội thất Dulux bao nhiêu một thùng? Đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng đặt ra. Bởi hãng sơn Dulux cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Là hãng sơn đi đầu trong ngành sơn hiện nay. Để cập nhật giá sơn Dulux dự án mới nhất năm 2021 hãy cùng Sơn Ong Thợ tìm hiểu bài viết sau:

Bảng giá sơn nội thất Dulux mới nhất năm 2021

Sơn Ong Thợ cung cấp giá sơn Dulux cho không gian nội thất mới nhất, giá chuẩn nhà phân phối, chiết khấu cao. Mức giá sơn nội thất Dulux tại cửa hàng cam kết tốt nhất dành cho khách hàng. Mua sơn nội thất Dulux tại cửa hàng bạn nhận được nhiều ưu đãi. Sau đây là chi tiết giá sơn nội thất Dulux tại cửa hàng Sơn Ong Thợ.

  • Sơn Dulux Easyclean Lau chùi hiệu quả 18L/thùng có giá: 1.300.000 đồng/ thùng.
  • Sơn Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả 1L/Lon có giá 140.000 đồng/lon.
  • Sơn Easyclean lau chùi hiệu quả 5L/Lon có giá 470.000 đồng/lon.
  • Sơn Dulux Inspire Nội thất 18L/Thùng có giá 1.030.000 đồng/ thùng.

Giá bán sơn nội thất Dulux sẽ thay đổi theo từng kích cỡ và dung tích bình sơn. Nên tuỳ từng mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại sơn Dulux nội thất phù hợp.

Sơn nội thất Dulux có đa dạng màu sơn

Sơn nội thất Dulux có đa dạng màu sơn

Để biết thêm chi tiết giá sơn Dulux dự án chính hãng cao cấp tại Sơn Ong Thợ bạn truy cập xem bảng giá sơn Dulux dự án. Tại cửa hàng có nhiều dòng sơn Dulux như sơn ngoại thất, sơn phủ, sơn lót, sơn chống thấm để khách hàng tham khảo.

Sơn Ong Thợ – Giá bán sơn nội thất Dulux chiết khấu cao

Các đại lý bán sơn Dulux ngày càng cạnh tranh nhau do nhu cầu tiêu dùng cao. Vì thế mà giá bán sơn Dulux tại các cửa hàng như thế nào sẽ ảnh hưởng nhiều tới doanh thu và mối quan tâm của khách hàng. Nhận thấy điều đó, đại lý Sơn Ong Thợ cung cấp giá sơn Dulux nội thất với nhiều ưu đãi như:

Chiết khấu cao khi mua sơn số lượng lớn

Với nhiều cửa hàng khi mua sơn Dulux số lượng lớn có chiết khấu % nhưng không cao hoặc không có chiết khấu. Đến với Sơn Ong Thợ khách hàng nhận được ưu đãi hấp. Khi mua sơn công trình, sơn dự án lớn như trung tâm thương mại, khu căn hộ, biệt thự,…

Ngoài ra còn được hỗ trợ cách pha sơn và test màu sơn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Mang tới dòng sản phẩm sơn Dulux chuẩn chất lượng giá cạnh tranh nhất thị trường.

Giá bán lẻ ưu đãi

Không chỉ có chiết khấu phần trăm cao dành cho khách hàng mua sơn Dulux lượng lớn. Mà còn ưu đãi với khách hàng mua sơn số lượng nhỏ lẻ. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi nhân các dịp đặc biệt trong năm. Mua sơn Dulux nội thất tại đại lý Sơn Ong Thợ khách hàng yên tâm về chất lượng và giá thành.

Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

Mỗi năm tại đại lý Sơn Ong Thợ đều có chương trình tri ân khách hàng. Những sự kiện đặc biệt hay ngày lễ trong năm đại lý có tổ chức bốc thăm trúng thưởng, khuyến mãi quà tặng, chiết khấu cao.

Đây sẽ là dịp đặc biệt để khách hàng có cơ hội mua sơn nội thất Dulux với giá hấp dẫn. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong đầu tư xây dựng.

>>Xem thêm: Chính sách mua bán sơn Dulux chính hãng tại Sơn Ong Thợ.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ tới số hotline 0919 699 488 – 0902 619 788 để nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt mua sơn Dulux nội thất giá tốt. Đại lý Sơn Ong Thợ đơn vị phân phối sơn Dulux dự án chính hãng. Mua sơn Dulux nội thất tại Sơn Ong Thợ bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. MOng rằng các thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đại lý bán sơn Dulux uy tín.

Share this post