Chia sẻ cách pha sơn chống thấm Dulux với nước đúng chuẩn

Chia sẻ cách pha sơn chống thấm Dulux với nước đúng chuẩn

Cách pha sơn chống thấm Dulux như thế nào để cho hỗn hợp đạt chuẩn là điều khách hàng quan tâm. Bởi sơn Dulux chống thấm có cách pha khác hơn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Để biết cách pha sơn Dulux chống thấm với nước hãy tham khảo bài viết sau.

Cách pha sơn chống thấm Dulux với nước

Dòng sơn Dulux sau khi mua về khá đặc nên khó thi công. Và sẽ tốn sơn nếu để như vậy thi công. Do đó cần pha sơn trước khi tiến hành thi công cho công trình. Để bạn sơn đúng cách với nước cần tính toán đúng khối lượng, tránh gây dư thừa làm ảnh hưởng chất lượng sơn.

Khi pha sơn Dulux chống thấm cần tiến hành thực hiện nhiều lần. Vì thế mà dễ gây ra tình trạng các lần pha sơn không đều, làm cho độ che phủ kém và màu sắc của lớp sơn không đồng nhất. Bạn cần lưu ý tới tỷ lệ sơn và nước khi pha. Khuấy trộn sơn phải đều trước khi sơn lên bức tường nhà. Cụ thể khi pha sơn chống thấm Dulux với nước cần đảm bảo các tỷ lệ sau:

  • Với bề mặt tường đã bả matit qua không được pha sơn với nước loãng quá 5-10% nước.
  • Với tường chưa bả matit không pha loãng quá 5% nước.
cách pha sơn chống thấm dulux

Sơn Dulux chống thấm hiệu quả

Điều này có nghĩa khi pha 1 thùng sơn 18 lít hoặc 20 lít bạn cần 1-2 lít nước sạch. Với thùng sơn 5 lít phải pha 0,5 lít nước sạch.

Tại sao khi pha sơn tường Dulux lại có sự khác nhau?

Do lớp bả matit có tác dụng tăng khả năng bám dính lớp sơn tường. Đồng thời tăng độ mịn màng cho bề mặt tường. Giúp che đi những vết nứt và lỗ hổng trên bức tường. Vì thế cần pha sơn có độ loãng cao để đảm bảo màu sắc, tính thẩm mỹ và độ bám dính của lớp sơn tường.

Đối với các bức tường chưa bả matit cần pha sơn đặc một chút để độ bám dính của sơn với tường cao hơn. Giúp che phủ hoàn toàn lớp tường thô cứng cho bức tường sáng bóng, đẹp mịn. Chính vì thế mà khâu trét bả matit rất quan trọng mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng. 

>>Xem thêm: Quy trình thi công sơn Dulux cao cấp đúng kỹ thuật

Lưu ý khi pha sơn và pha sơn nước Dulux

Sau đây là các lưu ý mà bạn cần lưu ý trong quá trình pha sơn.

  • Cần xử lý tường sạch sẽ không có bụi bẩn, rêu mốc, tạp chất,… trước khi sơn tường.
  • Độ ẩm bề mặt tường đạt chuẩn thi công dưới 17%.
  • Đảm bảo bề mặt tường cần khô từ 21-25 ngày ở điều kiện nhiệt độ bình thường.
  • Khi tiến hành sơn tường nên sơn 2 lớp trở lên cùng 1 lớp sơn lót. Cách sơn này đảm bảo sơn phủ đẹp và ngăn chặn nước hoặc kiềm hoá trên bức tường.
  • Khi pha sơn cần pha từng chút một, không pha sơn nhiều cùng lúc. Bởi nếu dư thừa sẽ không bảo quản được lâu.

Mua sơn chống thấm Dulux ở đâu chất lượng?

Để mua sơn Dulux chống thấm giá rẻ mà chất lượng chính hãng là điều khách hàng quan tâm. Sơn Ong Thợ là đơn vị chuyên phân phối sơn Dulux chính hãng. Đại lý nhập sơn Dulux tại nhà sản xuất không qua trung gian nên giá sơn ưu đãi cho khách hàng.

Mua sơn chống thấm Dulux tại cửa hàng chúng tôi với nhiều dòng sơn, màu sơn và giá sơn. Đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Mua sơn tại cửa hàng bạn còn được hỗ trợ pha sơn, test màu sơn chuẩn và vận chuyển sơn tận tay khách hàng.

Giá sơn tại cửa hàng chiết khấu cao cho khách hàng mua sơn thi công công trình lớn. Truy cập bảng giá sơn chống thấm Dulux để biết cụ thể giá sơn Dulux tại Sơn Ong Thợ. Nhanh tay liên hệ số 0919 699 488 – 0902 619 788 – 094 27 27 227 để mua sơn Dulux giá tốt.

Share this post