Sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Hiện nay thị trường Hồ Chí Minh là một trong những thi trường có lượng tiêu thụ sơn nước Jotun lớn nhất tại Việt Nam. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì HCM là thành phố có nền kinh tế phát triển và ngày càng có nhiều người di cư đến đây để làm việc và sinh sống. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết nên mua sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ ở đâu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Sơn nước Jotun là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Jotun. Một thương hiệu đã có mặt trên thế giới hơn 90 năm qua. Jotun luôn tự hào vì đã luôn cố gắng trở thành người đồng hành cùng hơn hàng chục ngàn khách hàng trong việc bảo vệ và trang trí các bề mặt. Công ty không ngừng phấn đấu để mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong từng loại sản phẩm.

Sơn nước Jotun hiện được chia thành các nhóm sản phẩm sau đây:

  • Sơn nội thất – sơn trong nhà
  • Sơn ngoại thất – sơn ngoài trời
  • Sơn kim loại và gỗ

Với các nhóm sản phẩm, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và sự mong muốn mà sơn có thể mang lại cho bề mặt. Lưu ý, không nên sử dụng sơn đặc tính nội thất cho ngoài trời và ngược lại.

Hiện nay trên thị trường Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị phân phối sơn nước Jotun. Tuy nhiên bạn nên tìm mua sơn tại các đại lý chính hãng. Để tránh hiện tượng hàng giả, hàng trôi nổi, hàng không chính hãng. Như vậy vừa đảm bảo được bề mặt được bảo vệ tốt nhất và vừa đảm bảo được uy tín của bản thân. Trong trường hợp bạn là người làm trong ngành xây dựng.

Một trong những đại lý chiến lược của Jotun tại Việt Nam, đó chính là ong Thợ. Để hiểu rõ hơn về công ty, chúng ta sẽ cùng nhau đến phần kế tiếp.

Sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Sơn nước Jotun tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Đại lý chính hãng của Jotun tại HCM – ong Thợ

Ong Thợ là đơn vị luôn lấy hàng trực tiếp từ phía các nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào. Nhờ đó, khi đến mua sơn nước Jotun tại ong Thợ, bạn sẽ được hưởng ngay:

  • Mức chiết khấu ưu đãi, càng mua nhiều càng được giá hấp dẫn
  • Bảng báo giá tốt nhất
  • Sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu bạn mua từ 4 – 5 thùng sơn nước Jotun trở lên, bạn còn được hưởng mức phí vận chuyển là 0 đồng.

Vì  vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay vào số điện thoại 0919 699 488 – 0902 619 788. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Share this post