Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải

Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải

Bể nước thải là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết cho hầu hết mọi công trình dự án, từ nhà ở, chung cư… thậm chí là cho đến các dự án công nghiệp, nhà xưởng, nhà sản xuất. Điểm đặc biệt mà bạn không được bỏ qua khi chọn mua những sản phẩm này là cần phải chọn bề mặt sơn phủ chất lượng và không thể dễ dàng bị hư hỏng, bong tróc được. Chính vì vậy một trong những thương hiệu có thể giúp mang lại sự bảo vệ tốt nhất. Đó là Nippon. Để biết thêm nhiều thông tin hơn. Đừng bỏ lỡ nội dung này Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải.

Sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải là dòng sản phẩm nào?

Nước thải là nước đã qua sử dụng hoặc được tạo ra trong quá trình sản xuất công nghiệp. Và khi nói đến nước thải là người ta sẽ nghĩ đến nước bẩn.

Đây là loại nước không được sử dụng và thường sẽ được xả trực tiếp qua môi trường. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống và thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Do đó, chính vì nguyên nhân này mà lượng nhu cầu sử dụng bể nước thải. Đây là loại bể giúp xử lý nước thải. Với công nghệ xanh xử lý nhanh và hiệu quả lượng nước thải ra môi trường. Giúp hạn chế được tính trạng ô nhiễm môi trường.

Tùy vào mục đích sử dụng, nơi sử dụng mà có loại bể nước thải riêng. Tuy nhiên cho dù đó là bề mặt vật liệu nào hay được sử dụng ở khu vực nào đi nữa. Thì việc mà nhiều người quan tâm quyết định đến hành vi mua hàng. Đó chính là bể nước phải chất lượng, phải có độ bền cao, xử lý được nước thải tốt.

Và một trong những giải pháp giúp thực hiện cho bồn bể có thể chịu được nước thải bẩn, chất thải sinh hoạt, các hóa chất độc hại… Đó chính là dùng sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải.

Và loại sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Đó chính là dòng sơn Nippon Epotar HB 1226 Black.

Đây là loại sơn dầu, 2 thành phần, với hàm lượng chất rắn cao, có thể dày hơn chỉ với 1 lớp sơn.

Sơn được sử dụng cho môi trường bình thường và môi trường ngâm nước. Nơi mà đỏi hỏi sự bảo vệ vượt trội như chịu được nước ngọt, nước mặn, chịu được sự mài mòn và sự văng bắn của các hóa chất ăn mòn.

Sơn được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình bể nước thải đó cũng là bởi vì:

  • Sơn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho bể nước thải
  • Giúp bể nước có độ bền cao hơn
  • Giúp nước không rò rỉ thành bê tông bị hở

Nguyên nhân thứ 3 là nước không bị rò rỉ, đây cũng yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thi công bể nước thải. Và sơn công nghiệp Nippon này hoàn toàn có thể giúp chống thấm nước, chịu được nhiệt độ lên tới 100oC, với độ phủ tốt, giúp làm phẳng mịn và che đi những khiếm khuyết lỗ rỗng trên thành bể…

Để biết thêm nhiều thông tin hơn. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây – Danh mục sơn công nghiệp Nippon.

Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải

Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải

Bán sơn công nghiệp Nippon cho bể nước thải

Ong Thợ là đơn vị chuyên nhận phân phối sơn công nghiệp Nippon cho mọi số lượng sỉ lẻ tại khu vực Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong số ít đại lý được người tiêu dùng và nhà thầu xây dựng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thái độ phục vụ.

Khi đến mua hàng tại Ong Thợ, bạn sẽ được hưởng ngay các quyền lợi sau đây:

  • Giải đáp mọi thắc mắc về bảng màu, kỹ thuật sơn, phối màu… miễn phí trong thời gian ngắn
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ phí vận chuyển

Hãy liên hệ ngay cho Ong Thợ theo số điện thoại: 0902.619.788 – 0915.268.135 – 0909.396.066 – 0902.876.366

Công ty rất hân hạnh khi được phục vụ Quý khách!

Xem thêm: Chính sách giao hàng khi mua sơn tại công ty sơn Ong Thợ

Share this post