Sơn Ngoại Thất Dulux

Sơn ngoại thất tốt là loại sơn phải có khả năng chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt, không sinh hóa chất độc hại với sức khỏe và khả năng tự rửa sạch bụi bẩn.

Sơn ngoại thất Dulux là loại sơn chuyên dùng để che phủ bề mặt bên ngoài của ngôi nhà giúp ngôi nhà của bạn trở nên bền đẹp hơn.

Ngoài việc mang đẹp vẻ đẹp cho ngôi nhà, sơn ngoại thất Dulux còn đóng vai trò rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho ngôi nhà của bạn. Nếu như không hiểu rõ điều này, mà cứ để mặc việc sơn tường diễn ra theo thói quen và sở thích chủ quan, thì không những không phát huy được tác dụng của vật liệu mà thậm chí có thể còn có tác dụng ngược.

Dù là lần đầu tiên sơn nhà mới hay tu sửa lại bức tường cũ, gia chủ cũng nên chọn loại sơn chất lượng cao của sơn ngoại thất Dulux để có khả năng chống chọi lại sự bong tróc, bạc màu, loang lổ, nấm mốc dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chống chọi với thời tiết ở Việt Nam

Dưới tác động của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam sẽ dễ khiến lớp sơn ngoại thất xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, gia chủ nên chọn các loại sơn được kiểm nghiệm có khả năng bảo vệ lớp tường nhà lâu dài, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt.

Sơn Ngoại Thất Dulux gồm những sản phẩm sau:

 1. Dulux Weathershield Powerflexx ( bề mặt bóng )
 2. Dulux Weathershield Bề Mặt Mờ
 3. Dulux Inspire Ngoại Thất Sắc Màu Bền Đẹp – bề mặt bóng (new)

Để trụ vững trên thị trường, sơn Dulux ngoại thất đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Chromabrite vào dòng sản phẩm sơn Dulux Inspire ngoại thất, giúp tăng thời gian bảo vệ công trình.

Bên cạnh đó, công nghệ Powerflexx được sử dụng cho dòng sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx độc đáo giúp cho màng sơn  Dulux ngoại thất co giãn gấp 3 lần so với những loại sơn ngoại thất cao cấp khác. Nhờ đó có thể che kín những vết rạn nứt nhỏ trên tường và giúp chống thấm vượt trội.

Tất cả các sản phẩm Sơn Ngoại Thất Dulux đều có những ưu điểm sau :

 • Độ phủ cao ( 1 lít sơn được 12 -14 m2 )
 • Bền màu
 • Chống thấm
 • Chống nấm mốc
 • Chống bám bụi
 • VOC thấp
 • Không chứa chì, thủy ngân
 • Màng sơn nhẵn mịn
 • Che lấp những khe nứt nhỏ

Để hỏi giá sơn Ngoại Thất Dulux nhanh chóng, Quý khách gọi ngay tới số : 0919 699 488 – 0909 396 066

Email : congtyongtho@gmail.com

Quy trình sơn Ngoại Thất Dulux như sau :

 1. Bột trét Dulux ( bao 40kg ) – từ 1-2 lớp
 2. Sơn lót Dulux weathershield – lót 1 lớp
 3. Sơn phủ Dulux ngoại thất ( 1 trong 3 loại sơn Ngoại Thất Dulux)- sơn 2 lớp

Bài viết tham khảo thêm :

1. Giá Sơn Dulux cập nhật tháng 5/2018

2 . Sơn Nội Thất Dulux