Maxilite

Sơn Maxilite là 1 thương hiệu sơn trang trí của tập đoàn AkzoNobel với thành phần cấu tạo bao gồm nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước. Sơn Maxilite với các dòng sản phẩm sơn nội thất Maxilitengoại thất Maxilite, sơn lót Maxilite, sơn dầu Maxilitesơn kinh tế Maxilite trên thị trường trong phân khúc tầm trung với chất lượng đạt chuẩn. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và công dụng riêng, đặc điểm nổi trội của sơn Maxilite là có giá thành khá rẻ.

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn với giá cả và chất lượng khác nhau. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn được loại sơn vừa phù hợp với túi tiền của gia đình lại vừa có chất lượng tốt? Sơn Maxilite đã ra đời với những tính năng vượt trội của mình cùng với mức giá phải chăng chắc chắn sẽ giải đáp cho những ai đang băn khoăn về vấn đề này.

Mang những ưu điểm nổi trội phù hợp với thị trường Việt Nam như chất lượng tốt, độ phủ cao, màu sắc đa dạng, Sơn nội ngoại thất Maxilite là thương hiệu sơn phổ biến, dẫn đầu về mức độ nhận biết trong tâm trí người tiêu dùng. Đặc biệt, với mức giá hợp lí và đặc tính dễ thi công đối với ngành xây dựng, sơn nội ngoại thất Maxilite được 96{dd7820dd5dc0518763bdb817572e48f88232f27129838d50ef47c53dadbd1b81} các Nhà thầu ,nhà dân dụng biết đến, sơn Maxilite đang là loại sơn được người dùng ưa chuộng hiện nay.

Bạn muốn mang đến sự trang trọng cho ngôi nhà của mình?. Bạn muốn sản phẩm bạn sử dụng vừa rẻ, vừa hợp túi tiền mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà?. Vì vậy, lựa chọn sơn nội ngoại thất Maxilite cho ngôi nhà của mình là lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm hợp lý nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Sơn nội ngoại thất Maxilite là sản phẩm của nhà sản xuất Dulux Akzonobel (hãng sản xuất là AkzoNobel) với thành phần cấu tạo bao gồm nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước. Sản phẩm có độ phủ lý thuyết là 10 – 12 m2/lít/lớp (khi sản phẩm đã được pha loãng). Sản phẩm đóng gói bao bì là 18L và 5L

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902 876 366 – 0909 396 066

Liêu hệ các chi nhánh của Sơn Hải Việt: Click Xem