Nippon

Sơn Nippon là sản phẩm sơn có thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Nhật bản đã có mặt ở Việt nam và khắp trên toàn thế giới trong những năm qua, để đứng vững trên thị trường suốt nhiều năm qua thì quy trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt. Nói về dòng sơn trang trí thì sơn Nippon có đầy đủ sơn nội thất và ngoại thất để đem tới sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng:

Sơn nội thất Nippon có các sản phẩm:

  • Sơn nội thất Nippon Oudour-less có 4 bề mặt: Oudor-less siêu bóng, Oudor-less spot less, Oudor-less all in 1, Oudor-less chùi rửa vượt trội, Oudor-less Sealer là sản phẩm thân thiện với môi trường được pha chế với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất nhỏ, đem lại độ sáng bóng sang trọng cho bề mặt nội thất, có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời là sự lựa chọn lý tưởng cho sơn.
  • Sơn nội thất Nippon Vatex là loại sơn nước được dùng để trang trí và bảo vệ cho các tường nội thất
  • Sơn nội thất Nippon Matex là loại sơn nước được pha chế đặc biệt để có độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn với nhiều màu sắc hấp dẫn và có thể phủ rộng hơn nhờ có độ che phủ cao.

Sơn ngoại thất Nippon có các sản phẩm:

  • Sơn ngoại thất Nippon weathergard có những bề mặt: weathergard, weathergard plus+, weathergard siêu bóng là loại sơn nước ngoại thất cao cấp có độ bền cao, khả năng chống thấm nước từ bên ngoài và chống bám bụi tuyệt vời, chống rong rêu nấm mốc đem lại độ sáng bóng sang trọng cho các bề mặt, bảo vệ bên ngoài nhà bạn lâu dài, thích hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Công nghệ Solareffect – phản xạ tia hồng ngoại làm giảm nhiệt độ bề mặt.
  • Sơn ngọai thất Nippon SuperGard là loại sơn ngoại thất thân thiện với môi trường được pha chế nhằm ngăn chặn chất kiềm trong xi măng cho các bề mặt tường ngoại thất. Sơn Nippon SuperGard chịu thời tiết tốt, có tính năng chống rêu, mốc, độ che phủ cao và dễ sử dụng.
  • Sơn ngoại thất Nippon Super Matex là loại sơn nước được pha chế nhằm ngăn chặn sự xuống cấp của màng sơn do chất kiềm trong xi măng cho các bề mặt tường ngoại thất. Super Matex có tính năng chống rêu, mốc, có độ che phủ cao và dễ sử dụng.

Sơn Nippon luôn đi đầu về chất lượng giá cả, rất thân thiện với môi trường, không chứa APEO, hàm lượng thấp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống màu sắc của sơn Nippon phong phú, đa dạng và rất tươi sáng. Dung tích đóng gói bao gồm 1lít, 3 lít, 5 lít, 18 lít giúp cho dòng sơn phù hợp với bất kỳ quy mô công trình lớn nhỏ nào, tiết kiệm được chi phí vì khi sử dụng, sơn không bị thừa.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902 876 366 – 0909 396 066

Liêu hệ các chi nhánh của Sơn Hải Việt: Click Xem