Sơn Ngoại Thất Jotun

Sơn ngoại thất Jotun là dòng sơn trang trí của công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam có trụ sở chính nằm tại Na Uy. Những sản phẩm của sơn ngoại thất Jotun bao gồm:

  • Sơn Jotashield bền màu tối ưu: là sản phẩm sơn ngoại thất Jotun cao cấp được sản xuất phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và môi trường khói bụi tại Việt Nam giúp bảo vệ ngôi nhà bạn suốt 12 năm. Tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu. Với chất tạo màng đặc biệt của sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch, công nghệ kháng khuẩn tiên tiến giúp ngăn chặn rong rêu và nấm mốc. Sản phẩm có bao bì: 1L và 5L.
  • Sơn Jotashield che phủ vết nứt:sản phẩm sơn ngoại thất Jotun cao cấp được làm từ nhựa đàn hồi đặc biệt do đó có khả năng che phủ cao, bảo vệ tường khỏi những vết nứt, bền màu dài lâu và chống thấm hiệu quả với 6 năm bảo vệ. Sản phẩm có bao bì: 1L và 5L.
  • Sơn Jotashield chống phai màu: là sản phẩm sơn ngoại thất Jotun cao cấp với 6 năm bảo vệ, bền màu gấp 2 lần. Các màu giảm nhiệt của sơn Jotashield có tổng hệ số kháng tia hồng ngoại cao hơn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống rong rêu và nấm mốc, chống thấm nước và không chứa hóa chất nguy hại. Sản phẩm có bao bì: 1L, 5L và 15L.
  • Sơn Essence ngoại thất bền đẹp: sản phẩm có tính năng bền màu với thời tiết, chống rong rêu & nấm mốc, độ che phủ của sản phẩm cao và dễ thi công. Sản phẩm có bao bì: 5L và 17L.
  • Sơn Jotatough: là sản phẩm sơn ngoại thất kinh tế của sơn Jotun với màu sắc đa dạng, khả năng chống rong rêu & nấm mốc, bền màu với thời tiết và dễ thi công. Sản phẩm có bao bì: 5L và 17L.

Sự đa dạng về sản phẩm và giá cả của sơn ngoại thất Jotun sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của mình tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của bạn.