Sơn Ngoại Thất Maxilite

Sơn ngoại thất là một công đoạn tất yếu khi hoàn thiện công trình. Nó cũng thú vị và khó lựa chọn như việc bạn phải đắn đo lựa chọn bộ quần áo nào phù hợp để khoác lên người vậy.

– Để có thể tìm được được bộ quần áo phù hợp cho ngôi nhà mình bạn cần chọn loại sơn ngoại thất phù hợp để có thể phát huy hết hiệu quả tối đa.
– Ngoài việc mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, sơn ngoại thất còn đóng góp vai trò quan trọng trong việc mang lại lợi ích bền lâu cho ngôi nhà bạn. Nếu không hiểu rõ được vẫn đề này thì những loại sơn ngoại thất sẽ không thể phát huy được hết tác dụng của mình mà còn có thể gây tác dụng ngược.
– Việc sơn ngoại thất phủ trên bề mặt tường của ngôi nhà có các tác dụng sau: làm tăng hệ số phản xạ ánh sáng trên bề mặt tường giúp giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà và bảo vệ tường nhà bạn; tạo hiệu ứng lớn/nhỏ cho không gian; giúp mặt tường có màu sắc bền lâu, hay độ nhẵn/nhám đúng theo ý đồ thẩm mỹ; làm cho bề mặt tường sạch sẽ và dễ vệ sinh; Bảo vệ kết cấu bên trong khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài, góp phần bảo vệ ngôi nhà bền vững hơn.

Cách chọn sơn ngoại thất thích hợp

Thông thường, để chọn được loại sơn ngoại thất phù hợp, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau…

Chất lượng và tính năng: Thương hiệu uy tín thường đi đôi với chất lượng cao và những tính năng vượt trội, ví dụ như dòng sơn ngoại thất Maxilite Tough
với Công nghệ SuperLock, giúp bảo vệ tường chống chọi lại với tác nhân thời tiết. Sơn ngoại thất Maxilite Tough có độ chống thấm và chống bám bẩn bề mặt cực kỳ hiệu quả, thời gian bảo vệ ngôi nhà bạn bền lâu.
Môi trường: Đa phần trước đây khi muốn mua sơn người mua sơn chỉ quan tâm việc lựa chọn màu sắc, bề mặt đẹp, chống thấm, bảo vệ tường thì giờ đây người mua sơn còn quan tâm ở sơn ngoại thất những yếu tố mang tính bảo vệ môi trường như: hàm lượng V.O.C, khả năng phản xạ ánh sang, không chứa chì và thủy ngân, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao, kháng khuẩn, … Tiêu biểu cho dòng sơn bảo vệ môi trường là dòng sơn ngoại thất Maxilite Ultima đạt chứng nhận xanh Green Label
Màu sắc: Đa phần các chủ nhà đều thích tự chọn màu sơn, nhưng thực tế việc này không hề dễ và không thể ngẫu hứng. Cách tốt nhất là bạn hãy đưa ra yêu cầu, hay ý tưởng về một tông màu chủ đạo theo sở thích, theo phong thủy hoặc theo hướng nhà, người thiết kế sẽ giúp bạn phối màu trên cơ sở đó và tư vấn cho bạn hiệu quả nhất.