Sơn Nội Thất Maxilite

Được phát triển bởi nhà sản xuất AkzoNobel sơn nước Maxilite là dòng sơn nội thất có nhiều ưu điểm vượt trội

Trước đây trên thị trường maxilite chỉ có 1 dòng sản phẩm Maxilite cao cấp chất lượng cao có màu đẹp và lâu phai mờ tính năng chống bong tróc hiệu quả, độ phủ bề mặt cao và bề mặt tường rất sáng mịn. Nhưng 1 năm trở lại đây công ty công ty Akzonobel đã cho ra đời thêm 2 dòng sản phẩm maxilite nữa đó là sơn nội thất Maxilite Hi-Cover và sơn nội thất Maxilite Smooth để đáp ứng nhu cầu và thị yếu của người tiêu dùng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ giải đáp cho các bạn đang băn khoăn về sản phẩm này. giúp người tiêu dùng có thể chọn mua được dòng sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Đa dạng với hơn 500 màu sắc để các bạn lựa chọn,các bạn có thể chọn trên bảng màu hoặc quạt màu để có được màu ưng ý nhất

Nếu các bạn đã chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhưng chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hãy đến với công ty chúng tôi Công Ty TNHH Ong Thợ quý khách yên tâm khi mua sơn  tại cửa hàng có bản cam kết đồng hành cùng sản phẩm chính hãng. Đến với sơn Ong Thợ bạn sẽ cảm nhận được màu sắc của cuộc sống. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn cao cấp hàng đầu  về chất  lượng .

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902 876 366 – 0909 396 066

Liêu hệ các chi nhánh của Sơn Hải Việt: Click Xem