Sơn Nội Thất Jotun

Sơn nội thất Jotun là sơn được sử dụng trong nhà có rất nhiều chủng loại từ kinh tế tới cao cấp độ bền màu tùy thuộc và từng chủng loại sản phẩm nhất định.

Sơn nội thất Jotun trong nhà có 3 sản phẩm : Sơn nội thất Jotaplast , Sơn nội thất Esssence dễ lau chùi và Sơn nội thất Majestic nhưng trong đó có sản phẩm cao cấp nhất là Sơn nội thất Majestic có 3 bề mặt : Majestic đẹp hoàn hảo mờ, Majestic đẹp hoàn hảo bóng, Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo.

Sơn kinh tế là sơn nội thất Jotaplast: màng sơn bóng mờ, chống nấm mốc, độ phủ cao, dễ thi công. Những gia đình có em nhỏ có thể dùng sản phẩm sơn nội thất Jotun trong nhà Essence dễ lau chùi khi có các vết bẩn trên tường, bề mặt bóng mờ dễ thi công chống nấm mốc,mang lại hiệu quả cao.

Nếu muốn nội thất bền đẹp hơn có thể dùng sơn nội thất Jotun Majestic cao cấp trong nhà với màu sắc đa dạng, dễ lau chùi, kháng khuẩn, chống nấm mốc và nhẹ mùi có nhiều bao bì cho các bạn lựa chọn từ 1L, 5L, 15L trong đó có sơn nội thất Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo có 2 loại bao bì 1L và 5L có khả năng che phủ vết nứt màu sắc rực rỡ ,bền màu ,dễ lau chùi. Các bạn có thể chọn trong category bảng màu và cây quạt màu với 2.000 màu sắc cho các bạn lựa chọn cho mình những màu sắc ưng ý nhất.

Lưu ý : các bạn  không được lấy sơn trong nhà đem ra sơn ngoài trời vì màng sơn dễ bị phấn hóa,nhanh bay màu và không đều màu.Không nên sử dụng những màu sắc quá tối,đậm cho toàn căn phòng hay những mảng tường lớn tạo cảm giác chật chội ,ngột ngạt  nên sử dụng những màu đậm cho điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động hơn.