Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp nổi tiếng uy tín, chất lượng, giá cực kì cạnh tranh được khách hàng 3 miền tin tưởng làm đại lý/ nhà phân phối trong nhiều năm nay.

Hiện nay thị trường sơn công nghiệp nước ta rất đa dạng, phong phú với hàng nghìn nhà phân phối sơn. Nhưng uy tín, vượt trội và nổi bật nhất vẫn là nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp. Vậy điều gì đã khiến một lượng khách hàng đồng đảo đến với hệ thống Phân phối Sơn Ong Thợ này. Chúng ta hãy cùng nhau bỏ ra ít phút để tìm hiểu.

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp

Sơn Ong Thợ là địa lý chiến lược của nhiều tập đoàn sơn nổi tiếng trên toàn thế giới

Sơn Ong Thợ với tuổi đời hơn 10 năm hoạt động phân phối sơn công nghiệp. Được thành lập và phát triển với sự vươn lên mạnh mẽ, từng bước trở thành đại lý của rất nhiều tập đoàn sơn nổi tiếng trên thế giới như Akzonobel (Dulux), Jotun, Nippon công nghiệp,…

Sau nhiều năm hoạt động thì sơn Ong Thợ đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm phát triển, hỗ trợ, giúp đỡ tích cực về mặt chiến lược cho các đại lý lớn nhỏ.

Mặt khác đây cũng là một hệ thống vững mạnh về tài chính, và có các chính sách hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ nào đến với Ong Thợ trên cả nước về trang thiết bị, chiến dịch quảng cáo, sản phẩm,…

Đặc biệt Ong Thợ luôn hướng các đại lý đến sự phát triển lành mạnh, bền vững và lâu dài. Nhờ thế bất cứ khách hàng nào đến với hệ thống đều cảm nhận được sự tận tình, tận tâm của chính nhà phân phối.

Những sản phẩm sơn công nghiệp tại đây đều được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ trung gian nào. Nhờ vậy đảm bảo được sản phẩm chất lượng chính hãng, thời gian sử dụng, cách sử dụng chính xác nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá sản phẩm tại Ong Thợ cũng rất phải chăng, sát với giá của nhà sản xuất đưa ra. Từ đó tạo điều kiện cho khách hàng cũng như các đại lý được hưởng giá hữu nghị, có lợi hơn rất nhiều so với những nhà phân phối sơn khác trên thị trường.

Ngoài ra thì các chính sách hậu mãi, khuyến mãi và ưu đãi dành cho các khách hàng lớn nhỏ đều rất hấp dẫn và có lợi.

Đến với Ong Thợ bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng kèm theo, hay những phần quà mang giá trị kinh tế cao không chỉ trong những ngày lễ, tết mà còn có cả những ngày bình thường như sản phẩm sơn, lịch, quà lưu niệm, tiền mặt, chiết khấu,…. Đảm bảo chắc chắn làm hài lòng bạn.

Sơn Ong Thợ với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhà phân phối sơn công nghiệp sơn Ong Thợ còn có một đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với chính khách hàng của mình.

Toàn bộ nhân viên của Ong Thợ đều là những người có chuyên môn trình độ về thiết kế, xây dựng, và về sản phẩm sơn công nghiệp. Nhờ vậy sẽ giúp khách hàng cho những chọn lựa phù hợp, đúng đắn và nhanh chóng.

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp

Nhân viên làm việc rất tích cực, độc lập và đảm bảo bí mật kinh doanh cho tất cả các đại lý. Đảm bảo không có sự cạnh tranh trực tiếp trong toàn hệ thống. Vì vậy các khách hàng đến với Ong Thợ luôn an tâm phát triển mình một cách toàn diện.

Ngoài ra thì tất cả các nhân viên của nhà phân phối sơn công nghiệp này còn luôn vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào một cách nhanh nhất. Đảm bảo không gây khó dễ, không làm ảnh hưởng đến công việc của chính khách hàng.

Sơn Ong Thợ tiện ích và nhanh chóng

Nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp là là đơn vị làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất. Luôn là khách hàng quen thuộc của hãng, nên thời gian xử lý đơn hàng lớn, nhỏ rất nhanh chóng, và chính xác. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu của chính mọi khách hàng.

Đặc biệt đại lý sơn công nghiệp này hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giao hàng trẻ, khỏe, tận tình và nhanh chóng cùng một đội hình xe tải, xe máy chuyên dụng, sẵn sàng đến bất cứ nơi đâu có khách hàng.

Ngoài ra thì việc ứng dụng giao hàng công nghệ cũng được Ong Thợ áp dụng vào việc kinh doanh của mình. Góp phần thúc đẩy, rút ngắn thời gian giao hàng.

Đặc biệt nếu bạn ở tại Gò Vấp và các tỉnh thành lân cận, chỉ trong vòng 12h bạn sẽ được freeship sản phẩm đến ngay tại nhà mà không cần mất thời gian chờ đợi hay đến trực tiếp hệ thống.

Còn đối với những tỉnh thành khác thì thời gian giao động từ 1 đến 2 ngày, nhà phân phối sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, đảm bảo làm hài lòng mọi người.

Tại hệ thống phân phối sơn công nghiệp Ong Thợ, khách hàng còn được đổi trả sản phẩm theo quy định, mà không gặp bất cứ khó khăn nào một cách nhanh chóng, tiện ích. Nếu có bất cứ yếu tố lỗi nào ở sản phẩm bạn còn được bồi thường xứng đáng.

Như vậy nhà phân phối Sơn công nghiệp chiến lược Sơn Ong Thợ tại Gò Vấp lớn mạnh, uy tín, dài lâu và chất lượng đảm bảo là địa điểm tin cậy của mọi khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Hãy nhanh tay liên hệ đến nhà phân phối sơn công nghiệp chính hãng Ong Thợ ngay hôm nay để được nhận ngay ưu đãi, khuyến mãi khủng!

Xem thêm:

Sơn công nghiệp và đánh giá về dòng sơn công nghiệp Jotun

Những điều cần biết và các pha chế sơn công nghiệp Jotun đạt chuẩn

Cập nhật ngay kiến thức mới nhất về dòng Sơn công nghiệp Jotun