Bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Không thể phủ nhận sơn là lĩnh vực đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống. Cũng như có ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực khác. Chẳng hạn như ngành công nghiệp, hàng hải, giao thông, xây dựng,… Được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi nên các quốc gia đầu tư không hề nhỏ. Trong đó không thể nào thiếu Nhật Bản. Và một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước này được nhiều người yêu thích chính là Joton. Luôn ứng dụng các công nghệ mới vào trong sản phẩm của mình. Đem lại màu sắc mới cho các công trình kiến trúc hiện đại. Thông qua bài viết bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần bạn sẽ hiểu thêm nhiều thông tin về dòng sơn này.

Thông tin cơ bản về sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Là loại sơn chống rỉ gốc alkyd. Sản phẩm được chứng nhận không loang cháy bề mặt. Phù hợp cho bề mặt được chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm và gỗ. Và vì là sơn lót chống rỉ nên sản phẩm được dùng như lớp sơn trung gian. Hỗ trợ tốt cho lớp sơn phủ ngoài cùng của bề mặt. Phục vụ chủ yếu cho ngành hàng hải và công nghiệp. Sản phẩm mang đến màng sơn mờ hoàn hảo. Là loại sơn công nghiệp được góp mặt với các màu cơ bản: đen, đỏ, xám, xám nhạt, trắng. Sản phẩm mang đến độ phủ lý thuyết tương đối rộng 13 m2/ lít/ lớp 40 μm.

Vì phù hợp với nhiều kim loại khác nhau nên đòi hỏi tính năng phải hoạt động hết công suất để cho ra một sản phẩm xuất sắc toàn diện. Như nhiều người cũng đã biết, kim loại là vật liệu dễ bị ăn mòn hơn trong nhiều loại bề mặt. Vì chỉ cần đặt ngoài trời, kim loại sẽ tác dụng với không khí ẩm có trong khí quyển. Cùng điều kiện thời tiết nắng nóng đạt đủ nhiệt độ yêu cầu càng xúc tác cho phản ứng oxi hóa ở kim loại diễn ra nhanh hơn. Lấy đi lớp kim loại bên ngoài và chỉ để lại oxit kim loại. Đó là rỉ sét làm giảm đi chất lượng công trình và mất đi tính thẩm mỹ thấy rõ.

Các đặc tính nổi bật của sơn Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng, hiệu quả nên chắc hẳn sản phẩm nổi bật ở các tính năng.

  • Như tên gọi cũng đã nói lên ít nhiều công dụng của dòng sơn đó. Và sơn lót Jotun Alkyd Primer cũng không ngoại lệ. Tính năng chống rỉ cho các kết cấu kim loại hoạt động mạnh mẽ trong hệ thống sơn alkyd.
  • Chịu được sự khắc nghiệt của các yếu tố khác bên ngoài.
  • Trong điều kiện thích hợp, sơn có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120°C.
Bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Một số lưu ý trong và sau khi thi công sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer

  • Thi công sơn lót chống rỉ Jotun trong môi trường thông thoáng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.
  • Chú ý vì đây là sơn công nghiệp nên cần phải có sự chuyên nghiệp của các nhà thầu được huấn luyện kĩ lưỡng trước đó thực hiện. Trang bị đồ bảo hộ cá nhân phù hợp với người thi công.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với da.
  • Sử dụng ngay khi mở nắp và đậy kín khi không sử dụng nữa.
  • Không được đổ sơn ra ngoài cống rãnh và nguồn nước.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây – Danh mục sơn công nghiệp Jotun

Hoặc nhấc máy và liên hệ ngay cho Ong Thợ!

Bán sơn lót chống rỉ Jotun Alkyd Primer 1 thành phần

Ong Thợ là nhà phân phối lớn. Tự hào rằng đã phục vụ cho biết bao công trình đồ sộ. Trong đó có rất nhiều công trình nổi tiếng. Chuyên cung cấp nhiều dòng sản phẩm sơn lót chống rỉ Jotun chính hãng cực kì chất lượng, giá thành phải chăng và mẫu mã lại vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó còn nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón bạn. Đến ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về cả sản phẩm, màu sắc và giá thành. Nhanh tay mua hàng với giá siêu hời nào.

Còn chần chờ gì mà không nhấc máy và gọi ngay đến số điện thoại 0902.619.788 – 0915.268.135 – 0909.396.066 – 0902.876.366 để được mua hàng ngay hôm nay.

Xem thêm: Chính sách giao hàng khi mua sơn công nghiệp tại công ty sơn Ong Thợ

Share this post