Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat

Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat

Đáp ứng nhu cầu sơn công nghiệp hiện nay thì Jotun là một trong những nhà sản xuất ngày ngày không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm phù hợp. Với các nhu cầu của thị trường sơn ngày càng tăng cao độ khó như về chất lượng sản phẩm phải tốt, giá thành rẻ, đảm bảo sử dụng lâu dài. Nhưng đừng lo vì nay Jotun đã cũng với những nhân viên ưu tú của mình. Đã cho ra đời nhiều dòng sơn phù hợp với những gì đã nêu trên. Một trong số đó đã giúp doanh thu của hãng tăng cao trong những năm gần đây. Phải kể đến Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat. Theo dõi bài viết đến cuối cùng để hiểu rõ hơn về dòng sơn này.

Giới thiệu sản phẩm sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Tpocoat

Được biết đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Jotun Penguard Topcoat là sản phẩm có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng đạt mức trung bình. Do đó, dòng sơn này được dùng làm lớp sơn cuối nhằm hoàn thiện công trình. Áp dụng công nghệ tiên tiến để có được dòng sản phẩm ngày hôm nay. Nên khả năng sơn dùng trong cả môi trường khí quyển và môi trường ngâm nước là chuyện hiển nhiên.

Mục đích của sơn phủ công nghiệp Jotun Penguard Topcoat sử dụng trong lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Sơn được ứng dụng trên mạn khô, boong tàu và cấu trúc thượng tầng. Và nhiều loại kết cấu công nghiệp khác trong lĩnh vực công nghiệp. Còn về bảng màu thì màu sắc vô cùng phong phú. Với sự góp mặt của rất nhiều màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình.

Hướng dẫn thi công sơn công nghiệp Jotun

Đầu tiên cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ và khô thoáng. Các tạp chất trên bề mặt như bụi bẩn, nấm mốc. Có thể sẽ thay đổi tính chất của sơn. Vì vậy mà trước khi thi công cần phải giải quyết ngay vấn đề này. Dung dịch tẩy rửa cho các tạp chất này sẽ phù hợp để giải quyết. Tiếp theo đó, sản phẩm sơn công nghiệp Jotun pha loãng cùng dung môi pha loãng Jotun Thinner No. 17. Việc lựa chọn dụng cụ thi công cũng quan trọng không kém. Nhưng đừng quá lo lắng vì các dụng cụ này rất dễ tìm thấy ở những cửa hàng khắp cả nước. Các cọ quét, con lăn và súng phun là những dụng cụ có thể sử dụng cho sản phẩm này.

Một số lưu ý khi thi công sơn công nghiệp Jotun Penguard Topcoat

  • Thi công trong môi trường thông thoáng.
  • Tránh xa các nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa.
  • Sử dụng ngay sau khi mở nắp và đậy nắp kĩ sau khi sử dụng xong.
  • Đặt để thùng sơn ở những vị trí thông thoáng và nhay ngắn để tránh đổ ngã.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với sơn.
  • Không được đổ sơn ra nguồn nước và cống rãnh.

Để biết thêm nhiều thông tin về sơn Jotun. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây – Danh mục sơn công nghiệp Jotun.

Hoặc bạn có thể liên hệ ngay cho Ong Thợ để nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat

Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat

Bán sơn phủ công nghiệp gốc epoxy Jotun Penguard Topcoat

Một trong những lựa chọn địa điểm bán sơn công nghiệp Jotun Penguard Topcoat hoàn hảo chính là Ong Thợ. Chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng đến trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí mọi lúc mọi nơi. Bởi những nhân viên nhiệt tình và chu đáo của công ty.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Cùng với phí vận chuyển còn 0đ khi mua đủ số lượng sản phẩm yêu cầu.
  • Cam kết đổi trả hàng khi sản phẩm gặp lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển.

Và còn nhiều ưu đãi hậu mãi khác đang chờ đón bạn. Nhanh tay gọi đến số điện thoại 0919.699.488 – 0915.268.135 – 0902.619.788 để được tư vấn và mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Chính sách giao hàng khi mua sơn công nghiệp tại công ty sơn Ong Thợ

Share this post