Bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất hiện nay

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất hiện nay

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất hiện nay là yêu cầu của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm này. Màu sơn Jotun trong nhiều năm qua đã tăng số lượng lên đáng kể. Bảng màu sơn giúp bạn dễ dàng lựa chọn được màu sơn phù hợp với kiến trúc công trình. Trong năm nay, màu sơn nào lên ngôi hãy cùng Sơn Ong Thợ tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất hiện nay

Sơn Jotun là dòng sản phẩm quen thuộc đối với nhiều nhà thầu xây dựng. Sơn Jotun đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Mỗi năm, sơn Jotun luôn cho ra bảng màu sơn mới. Kịp thời cập nhật xu hướng sơn mới nhất hiện nay.

Sơn Jotun sở hữu đội ngũ kĩ sư với nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm sơn của Jotun là một sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến nhất. Các màu sơn được phát triển dựa trên nhu cầu thẩm mĩ, văn hóa, truyền thống của từng quốc gia. Chính vì thế, khách hàng Việt Nam sẽ không khó để tìm ra sản phẩm sơn phù hợp với mình.

Bên cạnh các màu sơn chuẩn. Đến với sơn Jotun bạn có thể chọn được bất kì màu sơn nào mà bạn yêu thích. Jotun áp dụng công nghệ pha màu sơn miễn phí tại các cửa hàng phân phối sơn. Để có màu sơn riêng theo sở thích của bạn, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Do đó, khi sử dụng sản phẩm sơn Jotun, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài màu sơn có sẵn trong bảng màu thì bạn có thể chọn màu sơn pha lại theo sở thích của mình.

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun

Sự đa dạng của bảng màu sơn công nghiệp Jotun

Màu sơn Jotun còn phụ thuộc vào từng dòng sơn. Sơn Jotun có bảng màu dành riêng cho từng dòng sơn khác nhau. Có thể kể đến một số dòng sơn như sau:

  • Bảng màu sơn epoxy 2 thành phần
  • Bảng màu sơn Jotun Jotafloor Coatings
  • Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex
  • Bảng màu sơn sàn Jotun Jotafloor

Sơn công nghiệp là dòng sơn được sử dụng phổ biến trong việc sơn phết tàu thương mại, kiến trúc, thiết bị máy móc. Chính vì thế màu sắc của sơn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Sơn công nghiệp Jotun luôn cho màu sắc chuẩn đúng với bảng màu và khớp với màu thương hiệu của khách hàng. Góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm của khách hàng.

Cùng với màu sắc đó là độ bền của sơn công nghiệp Jotun. Màu sắc của sơn Jotun bền bỉ theo năm tháng. Bất chấp mọi điều kiện của thời tiết như mưa, gió, nước, nước biển,… Độ bền của màu sắc sơn sẽ đi cùng năm tháng, giúp bạn tiết kiệm chi phí sơn sửa tối đa.

Cập nhật bảng màu sơn công nghiệp Jotun tại Sơn Ong Thợ

Sơn Ong Thợ là nhà phân phối sơn Jotun hàng đầu tại khu vực miền nam trong nhiều năm nay. Đây luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín của khách hàng khi tìm mua các dòng sơn công nghiệp. Tại đây luôn cập nhật bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất và sản phẩm mới nhất. Khách hàng sẽ có thật nhiều sự lựa chọn về màu sơn của Jotun tại Sơn Ong Thợ.

Khi mua sơn tại Sơn Ong Thợ bạn sẽ được tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với những hóa đơn mua sơn có giá trị cao sẽ được chiết khấu trực tiếp. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng nhiều món quà hấp dẫn như: sơn, áo mưa, lịch,… Cùng với đó, Sơn Ong Thợ còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí vận chuyển cho khách ở gần
  • Bảng màu đa dạng, luôn được cập nhật bản mới nhất
  • Nhận pha màu chính hãng

Mọi thắc mắc, bạn hãy gọi về cho Sơn Ong Thợ qua Hotline: 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm:

Mua sơn công nghiệp Jotun Jotafloor Topcoat cho sàn bê tông

Giá sơn công nghiệp Jotun Hardtop AX bảo vệ kim loại

Cách pha Sơn Jotun 2 thành phần mà bạn có thể chưa biết

Share this post