Bảng màu sơn nước Jotun chi tiết mới cập nhật hôm nay

Bảng màu sơn nước Jotun chi tiết mới cập nhật hôm nay

Bảng màu sơn nước Jotun luôn là câu hỏi của các khách hàng khi mua sơn tại Sơn Ong Thợ. Hiện nay, sơn Jotun  mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sơn. Các màu sơn mới của Jotun luôn được cập nhật theo xu hướng thịnh hàng. Cùng với đó là các gam màu truyền thống sẽ chiều lòng khách hàng tối đa. Hãy cùng khám phá bảng màu sơn nước Jotun mới nhất hiện nay nhé.

Bảng màu sơn nước Jotun chi tiết mới cập nhật

Jotun là nhà sản xuất sơn và sản phẩm sơn lớn đến từ đất nước đáng sống nhất thế giới – Na Uy. Công ty luôn mang đến những dòng sản phẩm đặc biệt. Từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Và đặc biệt hơn hết vẫn là màu sắc. Bởi sau thương hiệu Jotun thì màu sắc là điều mà nhiều người quan tâm.

Jotun sở hữu công nghệ tiên tiến và kĩ thuật hiện đại trong quy trình sản xuất sơn nước Jotun nghiêm ngặt. Các sản phẩm sơn với màu sắc đẹp mắt đã ra đời từ đó. Dù khách hàng chọn sơn vì nhiều lý do chọn màu bởi phong thủy hoặc sở thích riêng,… thì sơn Jotun cũng kịp thời đáp ứng.

Bên cạnh các màu sơn chuẩn. Đến với sơn Jotun bạn có thể chọn được bất kì màu sơn nào mà bạn yêu thích. Jotun áp dụng công nghệ pha màu sơn miễn phí tại các cửa hàng phân phối sơn. Để có màu sơn riêng theo sở thích của bạn, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Do đó, khi sử dụng sản phẩm sơn Jotun, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài màu sơn có sẵn trong bảng màu thì bạn có thể chọn màu sơn pha lại theo sở thích của mình.

Bảng màu sơn nước Jotun chi tiết mới cập nhật hôm nay

Bảng màu sơn nước Jotun chi tiết mới cập nhật hôm nay

Xem bảng màu sơn nước Jotun mới cập nhật

Màu sơn Jotun còn phụ thuộc vào từng dòng sơn. Sơn Jotun có bảng màu dành riêng cho từng dòng sơn khác nhau. Có thể kể đến một số dòng sơn như sau:

  • Bảng màu sơn epoxy 2 thành phần
  • Bảng màu sơn Jotun Jotafloor Coatings
  • Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex
  • Bảng màu sơn sàn Jotun Jotafloor

Bảng màu sơn nước Jotun được sắp xếp trong catalog theo thứ tự. Các gam màu tương tự được xếp liền kề, dễ dàng so sánh, đối chiếu. Bên cạnh đó là cây màu thuận tiện cho khách hàng chọn lựa màu sơn. Trong bảng màu sơn công nghiệp Jotun là bảng màu có khoảng hơn 20 màu, còn cây màu Ral k7 có khoảng hơn 500 màu.

Trong đó có một số màu như sau: Red 926 ( Ral 3000). Cream 981 ( Ral 9001 ). Yellow 258 , Yellow 2. Green 437, Signal Green 7075, Green 137. Blue 599, Blue 139. Black, White. Màu light Grey 967 ( Ral 7035 ), grey 149, Grey 71, Grey 038, Grey 433, Grey 403, Wearm Grey 9907. Red Orange 484 (Ral 2001), Orange 135, màu Orange 288.

Xem bảng màu sơn nước của Jotun tại Sơn Ong Thợ

Trăm nghe không bằng mắt thấy, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Sơn Ong Thợ để được xem bảng màu sơn nước của Jotun. Sơn Ong Thợ là nhà phân phối sơn nước hàng đầu hiện nay. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sơn nước Jotun chính hãng. Chính vì thế, bảng màu sơn nước Jotun luôn được cập nhật kịp thời, đúng lúc. Các màu sơn nước Jotun hiện nay đều có mặt tại Sơn Ong Thợ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Cùng với đó, Sơn Ong Thợ còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sơn như: tặng áo mưa, lịch, nón bảo hiểm,… Cùng với đó là chương trình giao hàng miễn phí cho khách hàng mua từ 4 – 5 thùng sơn. Riêng khách hàng tại Gò Vấp sẽ được giao miễn phí về tận nhà dù chỉ 1 thùng sơn. Bên cạnh đó là các chính sách:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí vận chuyển cho khách ở gần
  • Bảng màu đa dạng, luôn được cập nhật bản mới nhất
  • Nhận pha màu chính hãng.
  • Bảng giá sơn Jotun niêm yết cụ thể.

Mọi thắc mắc, bạn hãy gọi về cho Sơn Ong Thợ qua Hotline: 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm:

Cách pha sơn nước Jotun chuẩn công thức từ chuyên gia

Mua sơn nước Jotun Jotatough giá rẻ miễn phí vận chuyển

Chính sách giao hàng khi mua sơn nước Jotun tại ong Thợ

Share this post