Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn

Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn

Sơn công nghiệp là loại sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp. Nhưng lại có nhiều không biết cách để màu sơn đạt chuẩn và để tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Vì thế hãy cùng ong Thợ tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn qua bài viết về chủ đề Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn.

Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn

Sơn sàn công nghiệp là loại sơn có công dụng trang trí và bảo vệ cho bề mặt sàn. Tuy nhiên với mỗi loại bề mặt sàn khác nhau thì sẽ có cách pha sơn khác nhau. Vì vậy mà nhà sản xuất khuyến cáo nên pha sơn sàn công nghiệp. Theo đúng tỷ lệ mà công ty khuyến cáo.

Về loại dung môi, cũng tùy vào loại sơn bạn đang dùng mà có một loại dung môi pha sơn riêng. Hiện tại nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng mua được sơn phù hợp. Các nhà sản xuất thường sẽ sản xuất và bán dung môi chính hãng tương ứng với loại sơn sàn công nghiệp. Trên mỗi thùng sơn sẽ được kiến nghị là nên sử dụng loại dung môi nào.

Sơn sàn công nghiệp có rất nhiều loại. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu trước cách pha sơn epoxy. Đây là loại sơn 2 thành phần. Gồm thành phần A là sơn gốc và thành phần B là chất đóng rắn.

Sơn epoxy sơn sàn công nghiệp là loại sơn 2 thành phần nên mua pha sơn đúng chuẩn. bạn cần phải nắm được định mức và tỷ lệ của từng hãng sản xuất.

Dưới đây là cách pha sơn bạn có tham khảo:

Khuấy đều thành phần A, sau đó cho thành phần B vào. Theo định mức và tỷ lệ quy định. Khi trộn sơn epoxy sơn sàn công nghiệp thì cho thêm dung môi để pha sơn epoxy. Thông thường tỷ lệ pha dung môi epoxy không vượt quá 10%.

Định mức pha sơn như thế nào thường sẽ tùy theo quy định của phía nhà sản xuất.

Đặc biệt, để giúp cho được một bề mặt sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn. Bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

  • Sơn đã pha trộn cần được thi công ngay. Vì vậy mà bạn cần phải pha lượng sơn vừa đủ. Để thi công tránh hiện tượng sơn đông đặc không thi công được nữa.
  • Đối với sơn sàn công nghiệp gốc dầu thì dung môi pha sơn phải là hệ gốc dầu. Thành phần trong dung môi thì rất độc. Nên trong quá trình thi công bạn cần phải bịt khẩu trang, đeo bao tay, không cho dung môi tiếp xúc trực tiếp với da.
  • Tỷ lệ pha chế sơn epoxy tự phẳng và tỷ lệ pha chế sơn epoxy phủ 3 lớp thường khác nhau. Sơn epoxy tự phẳng thì không dùng dung môi pha sơn epoxy. Khi pha sơn epoxy riêng lẻ thì cần phải pha đúng theo định mức và tỷ lệ. nếu không thì sơn sẽ bị đóng rắn…
Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn

Cách pha sơn sàn công nghiệp đạt chuẩn cho thợ sơn

Đại lý cung cấp sơn sàn công nghiệp uy tín

Ong Thợ là đại lý chiến lược của Jotun trong suốt nhiều năm liền. Công ty luôn phân phối sơn sàn công nghiệp chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng, thời hạn sử dụng, thông số kỹ thuật chính xác… Ong Thợ là một trong số ít cửa hàng lấy sơn sàn công nghiệp trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào.

Khi đến mua sơn tại ong Thợ, bạn sẽ được nhận ngay sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng. Bên cạnh đó bạn sẽ còn được hưởng ngay mức giá hấp dẫn, càng mua nhiều thì càng được hưởng được giá thành ưu đãi.

Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay vào số hotline 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Sơn công nghiệp Jotun Jotafloor Topcoat 20L/ thùng

Share this post