Đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt

Đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt

Sơn được đánh giá là một trong những giải pháp hoàn thiện cho nhiều công trình dự án được bền đẹp theo thời gian. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết về loại sản phẩm này. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chủ đề đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt nhé.

Giới thiệu sơn Jotun

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy. Là một trong những hãng sơn phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Đồng thời có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn trang trí với công nghiệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại.

Sơn Jotun ngày càng khẳng định vị thế mạnh và khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”. Sơn Jotun có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Với nhiều đại lý và văn phòng đại diện được đặt tại Việt Nam. Jotun luôn đảm bảo các sản phẩm. Và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Sơn Jotun được nhiều người tin đó cũng là vì Jotun với cam kết hướng đến sự hoàn thiện. Công ty đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng. Và uy tín mang tính đẳng cấp thế giới. Jotun tự hào vì đã và đang trở thành người cung cấp các sản phẩm sơn nội thất. Và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

Vì vậy mà bạn đừng ngần ngại mà hãy đầu tư sơn Jotun cho ngôi nhà/ dự án công trình của mình nhé.

Đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt

Đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt

Đại lý sơn Jotun ở Long An giá tốt

Ong Thợ được nhiều người đánh giá là địa chỉ phân phối sơn Jotun chiến lược tại thị trường Long An. Đây là đơn vị chuyên lấy hàng trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất, không lấy qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Nhờ vậy mà chúng tôi có thể cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng. Và cũng như là có đưa ra bảng báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời, ong Thợ còn được đánh giá cao bởi các chính sách hỗ trợ hấp dẫn sau đây:

  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí về phối màu, pha màu sơn, thi công an toàn, thông số kỹ thuật…
  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng mua từ 4 – 5 thùng sơn Jotun trở lên
  • Bao đổi trả sản phẩm theo quy định của nhà máy sản xuất

Bên cạnh đó, ong Thợ còn nhận thi công – sửa chữa cho mọi công trình lớn nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy mà hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0919 699 488 – 0902 619 788 – 0902 619 788

Share this post