Đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM

Đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM

Nhu cầu sơn chống rỉ ngày càng nhiều. Nhưng vẫn còn có nhiều khách hàng vẫn còn phân vân. Không biết mình nên mua hàng từ đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM nào? Vì vậy, trong bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp được phần nào thắc mắc.

Đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM

Sơn chống rỉ Jotun là một loại sơn lót trên sàn nhà và sàn tường của các công trình xây dựng, cũng như nhà ở của bạn.

Sơn sẽ giúp bạn bảo vệ các bức tường và sàn nhà khỏi các tác động bên ngoài. Đồng thời, giúp cho nhà ở, nhà xưởng, nhà máy… của bạn trông đẹp và bắt mắt hơn. Các nhà thầu xây dựng vẫn luôn tin tưởng vào các dòng sơn của Jotun. Họ luôn khuyến khích sử dụng khi có nhu cầu sơn sàn, sơn tường.

Một vài nguyên nhân dưới đây sẽ giúp cho bạn biết vì sao Sơn chống rỉ Jotun lại có được vị trí cao trong tâm trí khách hàng.

  • Được sản xuất trong quy trình công nghệ cao, hiện đại nhất.
  • Được các chuyên gia hàng đầu kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt.
  • Có hệ thống máy móc và thiết bị chuyên dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng suất cao. Giúp cho chi phí sản xuất được tối thiểu. Giá thành sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Có bảng báo giá rõ ràng. Giá tốt so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Có công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu màu sơn của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều nơi phân phối dòng sơn Jotun. Trong đó nổi bật nhất vẫn là Ong thợ. Nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao và giới thiệu cho người thân của mình đến đặt và mua hàng.

Đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM

Đơn vị phân phối sơn chống rỉ Jotun tại HCM

Ong thợ – Nơi cung cấp sơn công nghiệp hàng đầu

Ong thợ là địa chỉ có thể cung cấp đa dạng các dòng sơn công nghiệp. Từ sơn Jotun, Dulux, Joton, Nippon và cho đến nhiều loại dòng sơn khác. Nhìn chung, Ong thợ luôn có cam kết về chất lượng hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

Nhân dịp tri ân khách hàng, Ong thợ còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác.

  • Mua hàng nhanh chóng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Mua từ 4 thùng sơn trở lên sẽ nhận ngay một bộ ấm trà. Có cơ hội nhận được quạt cao cấp, từ thương hiệu Mitsubishi và hàng nghìn thẻ cào điện thoại.
  • Giao hàng tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp. Luôn làm theo quy trình bán hàng và giúp cho khách hàng hài lòng và tin tưởng vào các sản phẩm từ Ong thợ.
  • Bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của sơn Jotun.

Và còn nhiều chính sách hấp dẫn khác dành cho khách hàng. Bao gồm cả mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho Ong thợ để được tư vấn tận tình nhất!

Share this post