Phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng

Phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng

Sơn Hardtop Flexi là dòng sản phẩm của Jotun. Là sản phẩm phổ biến hiện nay. Bởi đây là sản phẩm có thể cung cấp cho bề mặt thi công thêm các tính năng đặc biệt mà các loại sơn thông thường không đáp ứng được. Vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng tăng lên. Nhưng lại có nhiều người không biết địa điểm phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Sơn công nghiệp Hardtop Flexi

Sơn công nghiệp Hardtop Flexi là sản phẩm thuộc tập đoàn Jotun. Đây là nhà sản xuất sơn hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm sơn và chất liệu phủ cao cấp cho các công trình dự án từ dân dụng cho đến các đội tàu trên thế giới.

Sơn công nghiệp này là loại sơn phủ bóng 2 thành phần với các tính năng nổi bật: chống ăn mòn, chống carbon, chống hà, chống rỉ, chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự cháy nổ…

Để có thể có được những tính năng nổi bật trên. Jotun đã không ngừng nghiên cứu nhu cầu trên thị trường. Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện và thiết kế nên sản phẩm sơn công nghiệp Hardtop Flexi. Với lớp phủ bóng cho vật liệu thi công. Cũng như là khả năng cầm bóng rất tốt sau khi thi công. Sản phẩm này là loại sơn có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao.

Để được biệt mà sơn công nghiệp này lại được nhiều nhà thầu ưa thích. Bởi vì sản phẩm là dòng sơn nhanh khô và có thể thi công trực tiếp lên bề mặt kim loại. Giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ của dự án.

Xem thêm: Sơn Công Nghiệp Jotun Hardtop Flexi 20L/Thùng

Phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng

Phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng

Phân phối sơn công nghiệp Hardtop Flexi chính hãng

Hiện nay trên thị trường sơn công nghiệp, có rất nhiều cửa hàng và địa chỉ bán sơn này. Tuy nhiên ong Thợ lại là đơn vị chiến lược chuyên nhận cung cấp và tư vấn sơn Jotun. Công ty luôn lấy hàng trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất, không lấy qua bất kỳ một trung gian nào. Bởi vì công ty luôn mong muốn có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Đồng thời có thể cung cấp sơn với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, ong Thợ còn có thêm các chính sách hỗ trợ sau đây:

  • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất
  • Vận chuyển miễn phí khi mua từ 4 – 5 thùng sơn công nghiệp trở lên
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Bảng báo giá hợp lý
  • Bao đổi trả và bảo hành sản phẩm theo quy định

Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay theo số 0919 699 488 – 0902 619 788 – 094 27 27 227. Để được sơn ong Thợ hỗ trợ tư vấn và mua hàng trong thời gian ngắn nhất!

Share this post