Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn với nhiều loại sơn khác nhau. Mỗi loại sản phẩm đều được sản xuất bởi các thành phần khác nhau với các tính năng bảo vệ khác nhau. Nổi bật trong đó chính là dòng sơn dầu Nippon Epoxy Mio chuyên dùng để phủ bề mặt kim loại. Nhưng lại có nhiều người chưa biết về sản phẩm này. Chính vì vậy trong bài viết về chủ đề Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Thi công sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Hiện tượng ăn mòn kim loại. Đặc biệt là ăn mòn thép trong các công trình xây dựng. Đây là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ các công trình dự án. Gây nên tổn thất cho nhiều chủ doanh nghiệp, cho đất nước.

Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều biện pháp được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Như sử dụng các vật liệu ít bị ăn mòn. Nhưng các vật liệu này lại thường có giá thành cao, chỉ nên được lắp đặt ở những nơi không bị ngập nước. Hiểu được nỗi lo lắng này của khách hàng, Nippon đã phát triển ra sản phẩm sơn dầu công nghiệp, Sản phẩm là lớp sơn phủ bảo vệ nhằm tạo một lớp màng chắn. Giúp cách ly kim loại với môi trường. Kéo dài tuổi thọ các bề mặt vật liệu.

Trong đó, nổi bật là dòng sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio. Đây là loại sơn dầu công nghiệp gốc epoxy, 2 thành phần. Được sử dụng để đáp ứng khi có yêu cầu cao về chống ăn mòn cho các bề mặt thép. Khi sơn này được sử dụng trên các bề mặt thép. Để bảo vệ bề mặt tốt nhất. Bạn nên kết hợp với các loại sơn lót phù hợp.

Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng mua được thể tích phù hợp nhất. Nippon đã đóng gói sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio thành 2 loại sau:

  • Thùng 5 lít
  • Thùng 20 lít

Trong quá trình thi công sơn dầu công nghiệp này. Bạn cũng cần phải lưu ý các vấn đề về thời gian khô. Cụ thể như:

  • Thời gian khô bề mặt: khoảng 1 – 2 giờ
  • Khô để xử lý: khoảng 16 giờ
  • Thời gian chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn: tối thiểu là 16 giờ
  • Khô hoàn toàn: 6 – 7 ngày

Lưu ý, nhiệt độ cũng sẽ là ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian khô của sơn. Thời gian chuyển tiếp giữa lớp sơn kế tiếp và lớp sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio nên được thực hiện trong vòng 6 – 7 ngày. Nhà sản xuất còn khuyến khích sơn lớp kế tiếp trên bề mặt sơn này ngay sau 16 giờ.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn. Bạn có thể tham khảo ngay tại đây – Danh mục sơn công nghiệp Nippon.

Hoặc liên hệ ngay cho Ong Thợ để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất!

Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon Epoxy Mio bảo vệ kim loại

Một trong những đơn vị chuyên nhận phân phối sơn dầu công nghiệp Nippon đó là Ong Thợ. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành và sự uy tín thương hiệu, đơn vị luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Khi đến với cửa hàng, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng sơn dầu công nghiệp Nippon. Mức chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn, giá cả phải chăng. Mà còn về các chính sách hỗ trợ hấp dẫn sau:

  • Hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bao đổi trả sản phẩm khi có lỗi do phí nhà sản xuất trong thời gian quy định

Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0919.699.488 – 0915.268.135 – 0902.619.788. Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng trong thời gian ngắn nhất!

Xem thêm: Chính sách giao hàng khi mua sơn tại công ty sơn Ong Thợ

Share this post