Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi đây là sản phẩm nội thất được thiết kế chuyên dụng cho các bề mặt bên trong của của một dự án. Sản phẩm vừa mang lại hiệu quả tốt mà vừa mang lại sự tiết kiệm cho tổng thể một dự án. Vì vậy bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Dulux là thương hiệu sơn hàng đầu, có nhiều dòng sản phẩm nổi bật nhằm giúp cho xã hội được phát triển bền vững. Với nhiều năm kinh nghiệm. Dulux cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơn Dulux dự án. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Tuy nhiên hôm nay chúng ta chỉ tìm hiểu sơn nội thất Dulux dự án Diamond.

Dòng sản phẩm sơn nội thất Dulux dự án là sản phẩm chuyên dụng. Dành cho bề mặt tường và trần nhà bên trong nhà. Được phân thành 7 nhóm sản phẩm. Nổi bật nhất chính là dòng sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn. Bởi vì nhu cầu sử dụng sản phẩm kháng khuẩn, thân thiện với môi trường. Và an toàn cho sức khỏe cho các dự án thuộc giáo dục và sức khỏe là vô cùng quan trọng.

Sơn Dulux dự án Diamond Care là sơn nội thất siêu cao cấp. Với công thức đặc biệt giúp kháng khuẩn tối ưu. Tạo độ bền đẹp cho màng sơn, khả năng lau chùi tuyệt hảo và nhẹ mùi.

Với độ phủ dày dặn từ 13 – 16 m2/ lít/ lớp và thời gian khô ngán chỉ từ 1 – 2 giờ. Sơn nội thất Dulux dự án này sẽ giúp kháng khuẩn hiệu quả. Bền màu tối ưu với thời gian. Dễ lau chùi. Thân thiện với môi trường, nhẹ mùi và lượng VOC cực thấp. Đồng thời còn giúp che lấp các khe nứt nhỏ vô cùng hiệu quả.

Với những ưu điểm ở trên, bạn đừng ngần ngại mà hãy đầu tư sản phẩm này cho các dự án của mình.

Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Phân phối sơn nội thất Dulux dự án Diamond kháng khuẩn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng nhận phân phối sơn nội thất Dulux dự án. Tuy nhiên địa chỉ nổi bật trong đó chính là ong Thợ. Đại lý chuyên lấy hàng trực tiếp từ phía nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Nhờ vậy mà bạn có hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá thành từ ong Thợ.

Đồng thời, khi đến mua sơn Dulux dự án tại ong Thợ. Bạn còn được hưởng ngay nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như hỗ trợ tư vấn 24/7, giao hàng miễn phí, bao đổi trả…

Vì vậy khi có nhu cầu thì bạn đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho ong Thợ theo số điện thoại: 0919 699 488 – 0902 619 788 – 094 27 27 227

Xem thêm: Sơn Dulux Professional Diamond Care / 18L

Share this post