Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ

Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ

Một trong những giải pháp giúp cho các công trình công nghiệp/ hàng hải có thể được bền vững và không gây hại cho môi trường. Đó chính là dùng sơn công nghiệp. Đặc biệt tại khu vực Bình Dương ngày càng có nhiều người quan tâm về chủ đề này. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé. Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ.

Vì sao nên sử dụng sơn công nghiệp?

Sơn công nghiệp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng cho các công trình dự án công nghiệp/ hàng hải. Bởi vì hầu hết các bề mặt trong khu vực này phải chịu nhiều tác động của các tác nhân bên ngoài. Đặc biệt là các bề mặt này phải chịu nhiều sự tác động của môi trường ăn mòn.

Khi sử dụng sơn công nghiệp, bạn cần phải tìm hiểu kỹ đó là bề mặt gì? ở khu vực nào? Chất liệu cần sơn là gì? Bởi vì như vậy sẽ giúp cho bạn có thể chọn được một loại sơn phù hợp hơn. Giúp cho bề mặt công trình được bảo quản lâu hơn.

Đối với các bề mặt có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người như bồn chứa nước sạch, đường ống nước sạch hay bồn chứa thực phẩm.. Việc lựa chọn sơn đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu không biết cách thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của con người.

Sơn công nghiệp sẽ giúp cho công trình dự án:

  • Có độ đóng rắn cao, giúp bảo vệ bề mặt vượt trội
  • Có bề mặt bóng/ mờ, giúp công trình dự án trông đẹp mắt hơn
  • Chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn, rong rêu, tảo biển
  • Hạn chế sự ăn mòn trong môi trường nước, hóa chất
Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ

Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ

Sơn công nghiệp Bình Dương chính hãng giá sỉ

Ong Thợ là đơn vị chuyên phân phối sơn công nghiệp chính hãng tại khu vực Bình Dương. Công ty sẽ luôn giúp cho khách hàng của mình đảm bảo đầy đủ quyền lợi nhất khi mua sơn tại đây.

Bên cạnh việc được hưởng cam kết chất lượng chính hãng, bảng báo giá tốt nhất khi mua sơn công nghiệp tại ong Thợ. Bạn còn được hưởng các lợi ích sau đây:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về pha sơn, phối màu, kỹ thuật thi công…
  • Cung cấp bảng báo giá, bảng màu mới nhất và chính xác nhất
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng mua từ 4 – 5 thùng sơn công nghiệp
  • Bao đổi trả và bảo hành khi sơn có bất kỳ lỗi nào theo quy định của phía nhà máy sản xuất
  • Hình thức thanh toán linh hoạt

Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không để ong Thợ đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ và trang trí công trình dự án dài hạn.

Liên hệ ngay theo số: 0919 699 488 – 0902 619 788

Share this post