Sơn dễ thi công Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer giá rẻ tại Gò Vấp

Sơn dễ thi công Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer giá rẻ tại Gò Vấp

Sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer là loại sơn lót có thành phần chống ăn mòn, thời gian khô nhanh. Lớp sơn được sử dụng nhiều trong môi trường công nghiệp. Bảo vệ bề mặt công trình bền bỉ hơn theo thời gian. Vậy loại sơn này có gì đặc biệt? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về sơn Nippon 1150 qua bài viết sau nhé!

Đặc điểm sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer chính hãng

Là loại sơn lót được ứng dụng vào trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Sản phẩm có khả năng bảo vệ lâu dài cho bề mặt. Nhờ đó mà lớp sơn Nippon 1150 hiện nay trên thị trường đang được người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm khác như:

Chống ăn mòn cao

Là lớp sơn được đánh giá cao trong việc an toàn sức khỏe con người và môi trường. Sơn không gây độc hại nên được tin tưởng sử dụng phổ biến. Thêm vào đó là khả năng chống ăn mòn cao. Lớp sơn được dùng trong lĩnh vực công nghiệp, sơn trên bề mặt kim loại có chứa sắt. Nên khả năng chống ăn mòn được khách hàng lựa chọn.

Với công dụng này giúp lớp sơn bảo vệ công trình bền vững hơn theo thời gian. Giúp cho công trình bền bỉ và gia tăng được tuổi thọ. Đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích thi công công trình.
Sơn có độ che phủ cao

Sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer nhanh khô cùng với độ che phủ cao. Nên được đánh giá là loại sơn có tính kinh tế. Với ưu điểm này giúp cho người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Bởi đối với công trình công nghiệp lớn thì việc đáp ứng tiêu chí và kinh tế luôn được lựa chọn. Sơn Nippon đáp ứng được những tiêu chí mà người dùng đề ra.

Dễ dàng thi công

Sơn Nippon 1150 không chỉ che phủ tốt, chống ăn mòn mà lớp sơn có độ bám dính tốt. Bám dính được trên mọi bề mặt nên tính ứng dụng của lớp sơn rộng rãi hơn. Ngoài ra, lớp sơn lót Nippon 1150 này thích hợp với nhiều lớp sơn phủ. Tạo nên hệ thống sơn chất lượng cao.

Sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer

                                                          Sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer

Với các đặc điểm trên của sơn Nippon 1150 R/O sản phẩm thích hợp sử dụng cho công trình công nghiệp. Sơn là lựa chọn tuyệt vời cho công trình hiện nay.

Sơn Ong Thợ – Phân phối sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer chính hãng

Với nhiều công dụng và ưu điểm tuyệt vời giúp cho sơn Nippon 1150 đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm giúp đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng, mục đích thi công công trình. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu cho công trình công nghiệp.

Và Sơn Ong Thợ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Mua sơn Nippon 1150 tại cửa hàng chúng tôi cam kết hàng chuẩn chất lượng cao. Cửa hàng cam kết sản phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chính vì thế mà cửa hàng hoạt động lâu năm trên thị trường chưa nhận phản hồi tiêu cực nào. Mua sơn Nippon 1150 tại cửa hàng chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ hấp dẫn. 

Sơn Ong Thợ cam kết

Mua sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer cam kết chất lượng dịch vụ giá thành như sau:

  • Cam kết hàng chuẩn chất lượng cao.
  • Sản phẩm có giá thành cạnh tranh.
  • Nhân viên cửa hàng chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình chu đáo.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh.
  • Cam kết đổi trả nếu hàng có lỗi từ đơn vị sản xuất.

Không chỉ vậy, chính sách mua bán và bảo hành sản phẩm của Sơn Ong Thợ rõ ràng minh bạch. Mọi thông tin về sơn Nippon 1150 R/O Fast Drying Primer liên hệ số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 để được tư vấn cụ thể. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Truy cập bảng giá sơn Nippon công nghiệp để biết thêm thông tin.

Share this post