Sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 chất lượng HCM

Sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 chất lượng HCM

Sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 là sơn công nghiệp cao cấp. Sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực đời sống. Bởi sản phẩm mang đến nhiều công dụng cùng đặc điểm nổi bật. Để mua sơn chính hãng Hồ Chí Minh hãy điểm qua bài viết sau:

Tại sao nên dùng sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70?

Nếu bạn đang tìm kiếm sơn công nghiệp cho lĩnh vực công nghiệp, xây dựng… đời sống thì sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm được thương hiệu Nippon sản xuất, nghiên cứu cho ra đời loại sơn thích hợp môi trường khắc nghiệt.

Sơn dùng cho nhiều lĩnh vực đời sống. Cụ thể dùng cho các bề mặt nội ngoại thất. Dùng cho kim loại chứa sắt và không chứa sắt, tường trát vữa, bê tông…. Nên các tính năng của sơn Hi Pon 20-07 cần đảm bảo yêu cầu thi công cho công trình. Chính vì thế mà các tính năng của sơn đáp ứng được yêu cầu thi công.
Cùng với đó là bảng màu sơn đa dạng phong phú. Mang đến độ bền lẫn vẻ đẹp cho công trình. Khách hàng mua sơn Hi Pon 20 07 có nhiều lựa chọn hơn. Màng sơn đẹp và bóng thu hút sự chú ý nhiều nhà thầu đầu tư xây dựng.

Công dụng vượt trội của sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70

Là sơn công nghiệp đòi hỏi tính ổn định và độ bền cao. Do đó mà sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 có các công dụng như:

 • Độ bám dính của sơn tốt. Bám dính tuyệt vời trên các bề mặt được chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó.
 • Sơn chịu hóa chất tốt, chịu mài mòn cao.
 • Màu sắc đa dạng.
 • Chịu ảnh hưởng thời tiết.
 • Sơn mịn màng, phẳng sáng bóng.

Với các yếu tố trên giúp cho sơn được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực hàng hải. Đặc biệt là ngành công nghiệp tàu thuyền. Bởi khả năng chống ăn mòn cao của sản phẩm được kích hoạt khi ứng dụng vào lĩnh vực này. Nước mặn của biển và môi trường công nghiệp không ảnh hưởng chất lượng sơn.

Không chỉ vậy, sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 được dùng nhiều cho các bồn bể chứa hóa chất, dầu thô, axit yếu… Sử dụng sơn Hipon 20 70 nên hóa chất không làm ảnh hưởng màng sơn. Sơn không dễ bị phấn hóa dưới tác động tia cực tím. 

Sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70

                                   Sơn dễ thi công Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70

Điều này giúp hóa chất không tác động được đến bề mặt trong của bồn bể. Khả năng chống chịu sự văng bắn của hóa chất cũng được thể hiện qua đó. Thời tiết khắc nghiệt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bề mặt. Nên khả năng chống chịu thời tiết cũng không thể thiếu trong sơn.

Nên mua sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 ở đâu HCM?

Để mua sơn Nippon Hi-Pon 20-07 Epoxy Zinc Phosphate 70 chất lượng cao thì Sơn Ong Thợ là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Cửa hàng hoạt động nhiều năm trên thị trường. Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt cùng với giá thành phải chăng. Chất lượng dịch vụ tại Sơn Ong Thợ thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng khách hàng.
Đến với đơn vị chúng tôi bạn nhận được chính sách mua bán như sau:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm.
 • Giá thành hợp lý.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Hỗ trợ tư vấn mua sơn, chọn mùa sơn, thi công sơn đúng kỹ thuật.
 • Bao đổi trả với hàng có lỗi do đơn vị sản xuất.
 • Chính sách bảo hành dài lâu.
 • Hỗ trợ giao hàng đúng hẹn.

Với những cam kết chính sách trên thì Sơn Ong Thợ xứng đáng là cái tên mà bạn nên tìm đến. Mọi thông tin liên hệ số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 hoặc truy cập bảng giá sơn công nghiệp Nippon mới nhất để biết thêm thông tin.

Share this post