Sơn lót chống kiềm hóa Joton JONES EPO chính hãng

Sơn lót chống kiềm hóa Joton JONES EPO chính hãng

Sơn Joton JONES EPO chính hãng là lớp sơn lót epoxy 2 thành phần hệ dung môi đóng rắn bằng Polyamide hoặc Anime. Sản phẩm thích hợp với hầu hết các loại sơn cao cấp hiện nay. Là lớp sơn lót 2 thành phần sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời. Do đó mà loại sơn này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Cùng Sơn Ong Thợ điểm qua bài viết sau để hiểu hơn về loại sơn này nhé!

Tính năng nổi trội của sơn lót epoxy Joton JONES EPO

Là lớp sơn lót 2 thành phần hệ dung môi có nhiều công dụng vượt trội. Sản phẩm hiện đang được sử dụng nhiều và bán chạy trên thị trường. Sản phẩm mang đến nhiều tính năng vượt trội như:

Độ bám dính cao

Sơn lót chống kiềm hóa Joton JONES EPO độ bám dính cao trên các bề mặt kim loại, chất dẻo, gỗ, bê tông. Cũng vì thế mà lớp sơn này có tính ứng dụng cao trong nhiều công trình. Nhờ đó bám dính tốt giúp cho màng sơn bền bỉ hơn và đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của con người.

Chống kiềm hóa tốt

Sơn lót 2 thành phần Joton JONES EPO bền khi tiếp xúc với acid, nước biển, nước ngọt, xăng dầu và các loại thực phẩm. Do đó mà sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn. Sản phẩm bền bỉ hơn theo thời gian cùng với giá thành hợp lý, dễ dàng thi công giúp sơn trở nên phổ biến.

Không chỉ có vậy, lớp sơn lót Joton JONES EPO còn chống lại được quá trình kiềm hóa của bê tông. Cũng vì thế mà lớp sơn này thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và đáp ứng được các tiêu chí sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn chống kiềm hóa Joton JONES EPO chính hãng

Trước khi tiến hành thi công sơn chúng ta cần phải chuẩn bị bề công trình. Cụ thể đối với các bề mặt sẽ có cách thi công khác nhau như sau:

  • Bề mặt thép: Cần làm sạch bề mặt bằng cách thổi hạt mài kim loại đạt theo tiêu chuẩn SA 21/2 và làm sạch dầu mỡ bằng dung môi phù hợp tiêu chuẩn SSPC-SP1.
  • Bề mặt thép sơn lớp chống gỉ tạm thời. Lớp sơn chống gỉ cần sạch và khô, không bị hư hại.
  • Bề mặt bê tông dính bụi và tạp chất cần làm sạch bằng khăn ướt, dầu mỡ tẩy bằng dung môi hoặc chất tẩy nhẹ. Hoặc dùng nước phun áp suất lớn với bề mặt ngoài trời để tẩy sạch chất bẩn.
Sơn Joton JONES EPO chính hãng dễ thi công

                                                    Sơn Joton JONES EPO chính hãng dễ thi công

Dụng cụ thi công

Để thi công sơn có thể dùng thiết bị phun chân không với kích thước đầu phun D=0.43 đến 0.65mm. Áp suất tại đầu phun 15MPa và góc phun từ 40 độ đến 650 độ. Súng phun thông thường có thể dùng cọ lăn sơn epoxy cho các vị trí nhỏ nhưng cần đảm bảo màng sơn đạt độ dày quy định. Cần rửa sạch dụng cụ sau khi thi công.

Tiến hành thi công

Trước khi thi công sơn Joton JONES EPO cần khuấy đều phần base bằng máy khuấy. Sau đó đổ từ từ phần đóng rắn vào trong thùng chứa phần A theo tỷ lệ 4 phần A và 1 phần B. Khuấy thật đều khoảng 3 phút đến khi hỗn hợp đồng nhất. Chỉ dùng đến chất pha loãng khi được yêu cầu. Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 7 giờ ở 230 độ C.

Một số lưu ý khi thi công sơn lót Joton JONES EPO 

  • Khuấy đều trước khi sử dụng.
  • Nhiệt độ bề mặt thi công cần đạt tối thiểu 100 độ C và cao hơn 50 độ C so với điểm sương của không khí. Độ ẩm môi trường thi công <= 85%.
  • Thời gian khô phụ thuộc nhiệt độ, độ ẩm cũng như mức độ thông thoáng môi trường thi công. Nhiệt độ cao và thông thoáng giúp sơn khô nhanh hơn.
  • Nếu dùng để kháng ăn mòn cho thiết bị kín chịu nhiệt cao thì tắt máy không cho phép hơi ẩm đi vào tránh sự ăn mòn ẩm khi tăng nhiệt độ.

Qua những mục trên bạn hiểu hơn về sơn Joton JONES EPO chính hãng. Để mua sơn JONES EPO đến ngay Sơn Ong Thợ để được tư vấn cụ thể. Nhanh tay liên hệ số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 để được tư vấn mua sơn chính hãng.

Share this post