Sơn lót gia tăng tuổi thọ công trình Joton JOLINE PRIMER

Sơn lót gia tăng tuổi thọ công trình Joton JOLINE PRIMER

Sơn Joton JOLINE PRIMER là lớp sơn lót dùng để lót cho sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo. Sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ đồng thời tăng thêm độ bám dính cho lớp sơn Joline hoàn thiện hơn. Để hiểu rõ hơn về loại sơn này hãy điểm qua bài viết sau:

Công dụng nổi bật của sơn công trình Joton JOLINE PRIMER

Sơn Primer được ứng dụng nhiều cho bề mặt vật liệu nhựa đường. Làm lớp sơn lót cho sơn kẻ vạch đường hệ nhiệt dẻo. Nhờ vào nhiều công dụng vượt trội mà lớp sơn đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của con người. Cụ thể sơn công trình PRIMER có nhiều công dụng như sau:

Độ bám dính cao

Khả năng bám dính của sơn công trình Joton JOLINE PRIMER được đánh giá cao. Giúp cho lớp sơn lót bám dính ngay trên lớp sơn kẻ vạch đường. Tăng thêm độ bám dính và độ bền màu cho lớp sơn. Đảm bảo lớp sơn chịu được nhiều tác động từ bên ngoài mà vẫn bền đẹp theo thời gian.

Chịu thời tiết tốt

Là lớp sơn lót được dùng cho bề mặt nhựa đường nên phải tiếp xúc với nhiều tác nhân bên ngoài. Một trong số đó là môi trường, ảnh hưởng của gió, nước, nắng, bão…. Với công dụng này đảm bảo lớp sơn bền bỉ hơn và không ảnh hưởng đến công trình thi công. Là tiêu chí lựa chọn sơn để thi công vạch kẻ đường hiện nay.

Chống rêu mốc

Như đã chia sẻ ở trên, là lớp sơn được dùng làm vạch kẻ đường. Nơi thường tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại bên ngoài. Việc tiếp xúc nhiều bụi bẩn, nước, hóa chất là điều không thể tránh. Và sơn PRIMER với khả năng chống rêu mốc đảm bảo màu sơn giữ nguyên theo năm tháng.

Gia tăng tuổi thọ công trình

Sơn công trình PRIMER với độ bám dính cao và khả năng bền màu tốt. Do đó mà lớp sơn được bảo vệ theo thời gian. Sử dụng lớp sơn lót này dùng làm sơn kẻ vạch chỉ đường mang đến hiệu quả sử dụng. Đáp ứng được tiêu chí thi công công trình hiện nay.

sơn Joton JOLINE PRIMER chính hãng

                                                        Sơn Joton JOLINE PRIMER chính hãng

Với những công dụng trên sản phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi bật như dễ sử dụng, giá thành rẻ, dễ thi công, sơn nhanh khô, tiết kiệm thời gian thi công. Với những ưu điểm trên giúp cho loại sơn lót này ngày càng được ưa chuộng hơn. Sơn đáp ứng được điều kiện và nhu cầu tiêu dùng của con người.

Mua sơn Joton JOLINE PRIMER ở đâu chất lượng?

Sơn công trình Joton JOLINE PRIMER giúp gia tăng tuổi thọ, đảm bảo độ bền màu và tiết kiệm thời gian thi công. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng giá tốt thì địa chỉ cung cấp sản phẩm rất quan trọng. Do đó, trước khi mua sơn công trình Joton JOLINE PRIMER chất lượng bạn cần tìm hiểu thông tin cửa hàng thật kỹ lưỡng.

Một cửa hàng uy tín, chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo là điều kiện tuyệt vời để mua sơn công trình Joton JOLINE PRIMER. Và Sơn Ong Thợ hiện là cái tên đang được khách hàng đánh giá cao. Cửa hàng hoạt động lâu năm đến nay đã có được chỗ đứng cho riêng mình.

Tất cả đều nhờ vào sự tận tình, tận tâm trong công việc của cửa hàng. Sơn Ong Thợ biết nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng của mình cần những gì. Chính vì thế mà đến nay Sơn Ong Thợ là cửa hàng uy tín được khách hàng tìm đến. 

Mua sơn Joton JOLINE PRIMER tại cửa hàng chúng tôi bạn nhận được nhiều quyền lợi như:

  • Sản phẩm chất lượng.
  • Giá thành hợp lý.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo.
  • Hỗ trợ tư vấn, giao hàng nhanh.
  • Cam kết đổi trả hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Những quyền lợi mà khách hàng nhận được vô cùng hấp dẫn. Để mua sơn Joton JOLINE PRIMER chất lượng nhanh tay liên hệ số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 để được tư vấn cụ thể.

Share this post