Sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield chất lượng

Sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield chất lượng

Tình hình mưa bão hiện nay diễn ra vô cùng phức tạp. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều không mong ngôi nhà mình trông “kém sắc” sau những trận mưa tầm tã. Vết bụi bám trên bề mặt cùng với nước mưa tạo thành các vệt nước bẩn. Không được xử lý tốt thì chúng có thể là tác nhân gây hại cho bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Do đó, bạn cần phải trang bị ngay cho tổ ấm thân yêu dòng sản phẩm vượt trội. Bảo vệ ngôi nhà tối ưu trước những sự bám bẩn lâu dài theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield. Thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật ngay tiếp theo đây. Mời bạn chú ý theo dõi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Đặc điểm của sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội

Bộ sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp mà hãng sơn Jotun cung cấp. Gồm nhiều dòng sơn với các tính năng vượt trội riêng biệt. Tạo điểm thu hút cho từng loại và phù hợp hơn với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Trong đó, dòng sơn gây ấn tượng với nhiều khách hàng ngay từ ban đầu. Chính là sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội.

Bởi đây là dòng sơn ngoại thất cao cấp của hãng sơn Jotun nổi tiếng. Được là từ 100% nhũ tương acrylic cao cấp. Được ứng dụng sản xuất với công nghệ chống bụi bẩn độc đáo. Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bụi bẩn bám trên bề mặt. Dễ dàng loại bỏ với tính năng tự làm sạch tiên tiến mới. Mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo hoàn toàn mới bất kể thời tiết. Và hơn hết sơn còn có nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ ngôi nhà bền lâu hơn.

Sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield chính hãng

Sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield chính hãng

Sơn Jotashield sạch vượt trội “lợi hại” như thế nào?

Các tính năng của sơn ngoại thất sạch vượt trội Jotun Jotashield sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ. Khả năng hấp thụ bụi bẩn cực thấp của lớp màng đã giúp bề mặt ngôi nhà sạch đẹp lâu hơn. Công thức chống bám bẩn hiệu quả giúp giảm thiểu sự hình thành của các vết bẩn trên tường. Thường bị tác động bởi các yếu tố môi trường và con người. Tính năng tự làm sạch của sơn cho phép mưa có thể rửa sạch các vết bẩn và bụi bám trên bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Do vậy mà vẻ ngoài của ngôi nhà sẽ được đánh bóng hoàn hảo ngay sau những trận mưa.

Sơn Jotun ngoại thất Jotashield đã được chứng nhận khả năng bảo vệ lên đến 8 năm. Mang lại khả năng kháng tia cực tím vượt trội. Cho màu sắc bền lâu hơn gấp 2 lần so với các dòng sơn ngoại thất khác trên thị trường. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Pigment cho ngôi nhà bền đẹp với những sắc màu tươi sáng và đặc sắc.

Bên cạnh đó, sơn còn được chú ý với công nghệ bột màu Jotun. Cho khả năng giảm nhiệt độ của bề mặt tường nhà. Bằng cách phản xạ ánh nắng mặt trời và ngăn tích tụ nhiệt hiệu quả. Là lựa chọn hoàn hảo cho không gian tươi mát và sạch đẹp hơn bao giờ hết.

Tìm mua sơn Jotun ngoại thất Jotashield chính hãng

Còn nơi nào thích hợp hơn đại lý sơn Ong Thợ để mua sơn Jotun Jotashield sạch vượt trội chính hãng giá tốt. Bạn có thể yên tâm tin tưởng sơn Ong Thợ khi đã và đang là đối tác của hàng ngàn công trình trong nước. Đồng hành cùng những hãng sơn nổi tiếng chất lượng quốc tế. Mang đến cho ngôi nhà của bạn lớp khoác ngoài hoàn hảo nhất. Mà chi phí cho các sản phẩm lại được ưu đãi bất ngờ. Chiết khấu cao trong từng sản phẩm lên đến 40%. Cùng nhiều chính sách hỗ trợ quý khách mua hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

Hotline: 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788

Bài viết liên quan: Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất tại HCM

Share this post