Sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chính hãng tại HCM

Sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chính hãng tại HCM

Sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 được biết đến là loại sơn lót epoxy 2 thành phần có chứa kẽm. Sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt thép được thổi hạt trước khi thi công. Sơn bảo vệ lâu dài cho kết cấu thép và sơn lót lý tưởng. Để hiểu hơn về loại sơn lót này hãy điểm qua các mục sau:

Công dụng nổi bật của sơn công nghiệp Nippon Zinky 25 Epoxy Zinc Primer 45

Sơn Nippon Zinky 25 bảo vệ lâu dài cho các bề mặt kết cấu thép. Bên cạnh đó, lớp sơn này lý tưởng cho công nghiệp hàng hải và trong công nghiệp nặng. Bởi sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội như:

 • Khả năng bám dính tốt.
 • Độ che phủ cao.
 • Bảo vệ bề mặt công trình bền bỉ hơn theo thời gian.
 • Dễ dàng thi công.
 • Tính kinh tế cao.
 • Bền bỉ màu hơn theo thời gian.

Với những công dụng trên sơn Nippon Zinky 25 được người dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm mang đến công trình bền đẹp và tăng thêm tính thẩm mỹ. Sơn Nippon Zinky 25 chính hãng mang đến màng sơn tốt, tiết kiệm chi phí sử dụng và thi công công trình.

Ứng dụng của sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chính hãng

Sơn Nippon Zinky 25 Epoxy tính năng vượt trội. Sản phẩm dễ sử dụng và dễ thi công. Cho màng sơn đẹp và bền vững hơn dưới mọi tác động bên ngoài. Không chỉ vậy, với các ưu điểm và công dụng trên giúp cho sơn được ứng dụng rộng rãi hơn trên thị trường. Ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng sơn Nippon Zinky 25 hơn.

Sơn dùng trên các bề mặt thép trong môi trường ăn mòn như trang thiết bị máy móc ở cảng, bên ngoài bồn chứa, kết cấu cầu, các đường ống ngầm trong lòng đất, các thiết bị vận hành nước. Với những ứng dụng trên có thể thấy sơn Nippon Zinky 25 đáp ứng được đầy đủ tiêu chí thi công và mục đích tiêu dùng.

Sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chất lượng cao

                                            Sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chất lượng cao

Ứng dụng của sơn Nippon Zinky 25 vào trong đời sống giúp ích không ích cho con người. Sản phẩm ra đời là giải pháp cho nhiều công trình công nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà tính thông dụng và phổ biến của sản phẩm được đánh giá cao.

Mua sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chính hãng ở đâu HCM?

Trên địa bàn Hồ Chí Minh có nhiều địa chỉ cung cấp sơn Nippon Zinky 25 chất lượng cao. Mỗi cửa hàng có chính sách mua bán và dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta cần tìm đến địa chỉ có tiếng, dịch vụ tốt với chính sách nhiều ưu đãi và khuyến mãi. 

Đặc biệt là khu vực này có nhiều công trình công nghiệp nên việc sử dụng sơn Nippon Zinky-25 Epoxy ngày càng gia tăng hơn. Sơn Nippon tại đây được bán với chính sách hấp dẫn. Và nổi bật trong các đơn vị đó thì cửa hàng Sơn Ong Thợ là địa chỉ được khách hàng nhắc đến.

Cửa hàng hoạt động lâu năm trên thị trường đến nay đã xây dựng được cho mình thương hiệu riêng. Tất cả đều nhờ vào dịch vụ, chất lượng, giá thành và các ưu đãi mà cửa hàng mang đến. Nên nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua sơn Nippon Zinky 25 chất lượng cửa hàng Sơn Ong Thợ là lựa chọn phù hợp.

Sơn Ong Thợ cam kết

Khi mua sơn Nippon Zinky-25 Epoxy Zinc Primer 45 chất lượng tại cửa hàng chúng tôi bạn nhận được các cam kết sau:

 • Sản phẩm chất lượng cao.
 • Giá thành hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ giao hàng trong thời gian nhanh.
 • Bao đổi trả nếu hàng có lỗi từ nhà sản xuất.

Để hiểu hơn về sản phẩm truy cập bảng màu sơn phủ công nghiệp Nippon chi tiết. Hoặc liên hệ số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 để được tư vấn cụ thể hiểu hơn về sản phẩm, mua hàng chất lượng chính hãng.

Share this post