Sơn nước ngoại thất Jotashield Chống Phai Màu (Mới)

Sơn nước ngoại thất Jotashield Chống Phai Màu (Mới)

Mô tả sản phẩm 

 Một loại sơn nước ngoại thất cao cấp có công thức 100% nhựa acrylic với Công nghệ Bột Màu của Jotun. Sản phẩm này mang lại khả năng bảo vệ cho công trình của bạn khỏi tác động của các yếu tố thời tiết và các mối lo ngại về kế hoạch phải sơn bảo trì sớm sau này. Loại sơn Jotashield Chống Phai Màu (Mới) này chống sự phai màu bị gây ra do các yếu tố thời tiết và mang lại độ bền nổi trội cùng với màu sắc đa dạng được cẩn thận lựa chọn bởi các chuyên gia nhằm đáp ứng được yêu cầu riêng và làm công trình của bạn thêm đẹp.

Đặc điểm và lợi ích

 – Màu sắc chống tia cực tím tốt hơn – Màu sắc bền hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất khác. Được áp dụng Công nghệ Bột màu của Jotun nhằm bảo vệ và mang lại vẻ đẹp dài lâu cho công trình của bạn với màu sắc bền vững. 

– Giảm nhiệt – Màng sơn phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát cho công trình. Chống dấu vệt nước – Bảo vệ công trình của bạn khỏi những dấu vệt nước có thể thấy được trên bề mặt màng sơn và giữ công trình luôn tươi mới. 

8 năm hiệu năng màu sắc – Được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định độc lập cho độ bền màu 8 năm để bảo vệ cho công trình của bạn. 

Chống rong rêu & nấm mốc – Bảo vệ dài lâu khỏi sự tấn công của rong rêu và nấm mốc trong môi trường khí hậu nhiệt đới. Chống bụi – Màng sơn chống bụi bám từ môi trường và dễ dàng được nước mưa rửa sạch.

 

Sơn chống phai màu cho ngôi nhà luôn như mới

Jotashield Chống Phai Màu (Mới)

Share this post