Sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp đại lý cung cấp sơn chính hãng

Sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp đại lý cung cấp sơn chính hãng

Sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp được phân bố rộng khắp tại các phường, xã của quận. Để mua được sơn Jotun bạn cần tìm đến đúng địa chỉ cung cấp sơn chính hãng. Đại lí sơn Jotun cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sơn Jotun mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang ở Gò Vấp thì hãy đến nay địa chỉ các đại lí sau đây để có thể mua sản phẩm sơn Jotun chính hàng nhé.

Đại lý sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp

Đại lý sơn công nghiệp Jotun tại Gò Vấp là chủ đề quan tâm của nhiều khách hàng. Gò Vấp là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh với đặc điểm đông dân cư. Chính vì thế việc tìm được đại lí sơn chính hãng đôi khi là thử thách của nhiều người.

Sơn Jotun từ nhiều năm nay là sản phẩm quen thuộc của nhiều khách hàng. Trong đó sơn công nghiệp Jotun là sản phẩm được tin dùng đặc biệt. Bởi đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho tàu thương mại, kiến trúc, thiết bị máy móc. Chất lượng sơn Jotun đã được khẳng định từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, đâu mới là đại lí cung cấp sơn Jotun chính hãng tại Gò Vấp? mới là băn khoăn của khách hàng.

Hiện nay các đại lí bán sơn mọc lên như nấm càng khiến khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Nguy cơ tiền mất tật mang do chọn nhầm nơi bán sơn kém chất lượng khá cao. Chính vì thế, việc tìm hiểu thông tin đại lí bán sơn là điều hết sức cần thiết đối với mỗi khách hàng.

Chọn đúng đại lí bán sơn công nghiệp Jotun uy tín bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Không chỉ sử dụng sơn chính hãng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi. Ngoài ra bạn sẽ được báo giá sản phẩm đúng với giá thị trường không bị mua lầm. Các đại lí bán sơn luôn chiết khấu cho bạn mức giá hợp lí, tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp

Sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp

Sơn Ong Thợ – Đại lý sơn công nghiệp Jotun Gò Vấp

Từ nhiều năm nay, nhà phân phối Sơn Ong Thợ không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Gò Vấp. Sơn Ong Thợ chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng với mức giá ưu đãi. Khách hàng mua sơn Jotun nói chung hay sơn công nghiệp nói riêng đều có thể đến Ong Thợ.

Sơn Ong Thợ cung cấp các sản phẩm sơn 100% chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi có những chính sách bảo đảm cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Điển hình như, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả sản phẩm bị lỗi miễn phí.

Khi mua sản phẩm tại Sơn Ong Thợ bạn sẽ được giao hàng tận hàng (áp dụng trên toàn quốc). Riêng khách hàng tại Gò Vấp hoặc tỉnh lân cận sẽ được giao hàng miễn phí. Các khách hàng ở xa khi mua từ 4 – 5 thùng sơn sẽ được giao hàng về tận nhà miễn phí. Cùng với đó, Sơn Ong Thợ còn cung cấp các ưu đãi sau đến khách hàng:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Cập nhật bảng màu đa dạng liên tục
  • Nhận pha màu chính hãng miễn phí.
  • Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Chiết khấu hóa đơn cao.

Từ nay, các khách hàng tại Gò Vấp sẽ không còn vất vả tìm cửa hàng bán sơn chính hãng nữa. Hãy đến ngay với Sơn Ong Thợ để tìm sản phẩm sơn bạn mong muốn nhé.

  • Địa chỉ Sơn Ong Thợ: 46 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Số điện thoại: 0919 699 488 – 0902 619 788

Hãy gọi đến Sơn Ong Thợ để được tư vấn kịp thời nếu bạn có bất kì thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm sơn nhé!

Xem thêm:

Sơn công nghiệp Jotun và cách pha chế sơn công công nghiệp chuẩn

Bảng màu sơn công nghiệp Jotun mới nhất hiện nay

Mua sơn ngoại thất bền màu tối ưu Jotun Jotashield giá rẻ

Share this post