Sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 chất lượng cao Bình Phước

Sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 chất lượng cao Bình Phước

Sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 được biết đến là sơn dầu gốc amin expoxy. Sản phẩm cho màng sơn hoàn thiện cùng độ bóng cao. Sơn dẻo dai nhằm tăng thêm độ bám dính cho màng sơn. Nếu bạn đang muốn mua sơn Nippon EP4 ở Bình Phước hãy điểm qua các mục sau để hiểu hơn về sản phẩm cũng như tìm địa chỉ uy tín mua sơn.

Tính năng tuyệt vời của sơn Nippon EP4

Là sơn 2 thành phần gốc dầu cho độ bóng cao và độ dẻo dai lớn. Sản phẩm giúp tăng thêm độ bám dính cho màng sơn. Đặc biệt là sơn Nippon Ep4 có màu sắc phong phú theo bảng màu tiêu chuẩn của hãng Nippon. Do đó khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để mua sơn Nippon. Những đặc tính tuyệt vời của sơn phải kể đến như sau:

 • Sơn tăng khả năng bám dính trên bề mặt.
 • Chịu tiếp xúc hóa chất, dầu mỡ.
 • Sơn chịu được mài mòn tốt.
 • Chống trượt tốt.
 • Chịu thời tiết.

Sản phẩm có đặc tính vật lý là màu sắc đa dạng. Bảng màu phong phú theo bảng màu tiêu chuẩn hãng Nippon đưa ra. Nên khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc tìm ra màu sơn phù hợp công trình để thi công. Với các tính năng trên giúp cho sơn Nippon EP4 đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng con người.

Ngoài ra, sản phẩm dễ thi công với giá thành hợp lý. Màng sơn có độ dày nhất định. Sơn hoàn thiện cho độ bóng sáng. Nhờ đó mà sơn Nippon EP4 đang được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến nhờ sở hữu các tính năng riêng.

Ứng dụng của sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 trong đời sống

Là sơn 2 thành phần có độ bóng cao. Sản phẩm có độ dẻo dai nhất định. Thêm vào đó là sơn có độ mài mịn tốt nên thích hợp trên nhiều bề mặt. Sử dụng Nippon EP4 cho bề mặt sơn phẳng mịn hơn. Nên người ta thường sử dụng sơn cho các bề mặt như thép, bê tông, tường gạch, tường trát vữa… 

 Sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 màu sơn đa dạng

                                             Sơn chịu mài mòn Nippon Paint EP4 màu sơn đa dạng

Đa phần sơn Nippon EP4 được dùng cho các bề mặt trong xây dựng. Sử dụng sơn Nippon EP4 khách hàng yên tâm. Sử dụng sơn Nippon Ep4 giúp cho công trình xây dựng được hoàn thiện hơn. Đồng thời bảo vệ bề mặt công trình đẹp và sáng bóng. Lưu giữ được màu sơn lâu hơn theo thời gian.

Địa chỉ cung cấp sơn Nippon Paint EP4 chất lượng Bình Phước

Nếu bạn đang ở Bình Phước muốn mua sơn Nippon EP4 hãy tìm đến Sơn Ong Thợ. Là đơn vị nổi bật hơn các cửa hàng khác trong khu vực. Bởi mục tiêu phát triển của cửa hàng luôn hướng đến người tiêu dùng. Luôn nắm bắt tâm lý khách hàng, thấu hiểu được họ cần gì và muốn gì.

Từ đó mang đến sản phẩm tốt cùng với giá thành phải chăng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn của Sơn Ong Thợ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng. Đó là lý do giúp cho Sơn Ong Thợ hoạt động trên thị trường lâu năm luôn được khách hàng tin tưởng và chưa có lời phản hồi tiêu cực nào.

Mua sơn Nippon Paint EP4 tại cửa hàng chúng tôi cam kết chính sách mua bán như sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt.
 • Giá thành hợp lý.
 • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Hỗ trợ khách hàng mua sơn, thi công sơn, chọn màu sơn phù hợp.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ đổi hàng nếu lỗi do đơn vị sản xuất.
 • Chính sách bảo hành dài lâu.

Với các quyền lợi trên thì Sơn Ong Thợ xứng đáng là cái tên mà bạn nên tìm đến. Để mua sơn tại đơn vị chúng tôi liên hệ qua số 0915 268 135 – 0903 025 175 – 0902 619 788 để được tư vấn. Hoặc truy cập bảng màu sơn phủ công nghiệp Nippon mới nhất để biết thêm thông tin. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích.

Share this post